Home » Kèm tiếng Việt cho người Pháp Tp Vũng Tàu
Today: 2024-06-14 00:19:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kèm tiếng Việt cho người Pháp Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)
           
Giáo viên trung tâm SGV nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Tp Vũng Tàu, tiếng Việt vỡ lòng, căn bản, giao tiếp nhanh, dễ hiểu, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Tp Vũng Tàu với học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, học kèm riêng hoặc theo nhóm với giáo viên người Việt, phát âm chuẩn. Đảm bảo giao tiếp tốt, đăng ký học ngay.

Kèm tiếng Việt cho người Pháp Tp Vũng Tàu, sgvChương trình tiếng Việt cơ bản cho người mới bắt đầu tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, khóa học 3 tháng. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học viên người Pháp học kèm tiếng Việt có thể lựa chọn học kèm 1 học viên 1 giáo viên, học kèm nhóm từ 5 đến 7 học viên, địa điểm tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian theo yêu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên người Việt giỏi tiếng Pháp, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, đặc biệt hiểu rõ về văn hóa, tập quán của Việt Nam giúp việc dạy trở nên thiết thực và sinh động hơn. 

Phương pháp giảng dạy tiếng Việt cho người Pháp đơn giản, dễ hiểu, luôn theo sát khả năng của từng học viên để kiên trì sửa sai, rèn luyện cách phát âm cũng như cách phân biệt nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt, đây là điều khó khăn nhất đối với người nước ngoài khi tiếp xúc với tiếng Việt. 

Giáo trình dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp được giáo viên của trung tâm biên soạn sẵn, thiết kế phù hợp với từng mục đích của học viên.  

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học như bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, phòng học rộng rãi, được lắp máy lạnh, có khu vực ngồi chờ, nước uống. Chỗ gửi xe rộng rãi, an ninh.

SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học kèm tiếng Việt cho người Pháp Tp Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm