Home » Dạy kèm tiếng Khmer KCN Vsip 1, 2
Today: 2024-03-29 20:16:46

Dạy kèm tiếng Khmer KCN Vsip 1, 2

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Khoá học tiếng Khmer online từ căn bản đến nâng cao, học qua Zoom, Google Meet, hiệu quả đạt 90% tại KCN Vsip 1, 2. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Khmer cho trẻ em, người lớn KCN Vsip 1, 2. Đội ngũ giáo viên người Việt, người Khmer nhiệt tình, tâm huyết, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên tiếng Khmer 100% tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Khmer.

Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, sử dụng thành thạo phần mềm trực tuyến, đảm bảo nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy đơn giản, hiệu quả.

Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Khmer, người học tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn. Học viên thấm nhuần về phong tục, tập quán, đất nước, con người Khmer.

Dạy kèm tiếng Khmer  KCN Vsip 1, 2, sgvChương trình học tiếng Khmer KCN Vsip 1, 2:

Khoá học tiếng Khmer trẻ em.

Khoá học cho người bắt đầu, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Khoá giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Khmer.

Chuyên ngành bàn hàng, marketing, kỹ thuật, y tế, nhà hàng - khách sạn.

Tiếng Khmer cho giám đốc, nhân viên, công nhân tại công ty, xí nghiệp.

Giáo trình được biên soạn riêng dựa trên nhu cầu và trình độ của học

Học phí kèm tiếng Khmer KCN Vsip 1, 2:

Chương trình căn bản học phí 165.000đ - 195.000đ 1 giờ, học viên đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Chương trình nâng cao học phí 200.000đ - 215.000đ 1 giờ, tuỳ chương trình học.

Khoá học chuyên ngành, Biên Phiên dịch, thương mại, học viên liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin.

Thời gian học buổi sáng, chiều, tối, linh động theo học viên từ thứ 2 đến thứ 6, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Hình thức học online qua nền tảng Zoom, Google Meet.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Học viên luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Học viên có thể xem lại bài giảng online trên kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Khmer KCN Vsip 1, 2.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng kí học tiếng Khmer KCN Vsip 1, 2 tại ngoại ngũ SGV.