Home » Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại quận Tân Phú
Today: 2024-05-22 03:12:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04/08/2020)
           
Ngoại ngữ SGV quận Tân Phú dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp lớp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, giao tiếp đi làm, kèm tiếng Việt ở nhà hoặc tại trung tâm, giảng viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV quận Tân Phú có các lớp tiếng Việt đa dạng cho người Pháp như Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp nâng cao, tiếng Việt chuyên ngành thuộc chuyên ngành ngôn ngữ, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật, tiếng Việt cơ bản, cấp tốc.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm chia sẻ kiến thức với học viên với học viên. Giáo viên vừa nắm chắc kiến thức ngôn ngữ vừa có sự hiểu biết về văn hóa truyền thống, phong tục tập quán tạo cho học viên cảm thấy hứng thú trong quá trình học.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, giáo viên luôn theo sát khả năng của từng học viên, rèn luyện cách phát âm cũng như cách phân biệt nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt, đây là điều khó khăn nhất đối với người nước ngoài khi tiếp xúc với tiếng Việt. Đảm bảo học viên nói được tiếng Việt thành thạo sau khi tham gia khóa học tại trường.

Chương trình tiếng Việt cơ bản cho người mới bắt đầu tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, khóa học 3 tháng. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học viên người Pháp học kèm tiếng Việt có thể lựa chọn học kèm 1 học viên 1 giáo viên, học kèm nhóm từ 5 đến 7 học viên, địa điểm tại trung Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại quận Tân Phú, SGVtâm hoặc tại nhà, thời gian theo yêu cầu của học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị dạy học như bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, phòng học rộng rãi, được lắp máy lạnh, có khu vực ngồi chờ, nước uống. Chỗ gửi xe rộng rãi, an ninh.

SGV quận Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và Đồng Nai, Bình Dương.

Địa chỉ đăng ký học kèm tiếng Việt quận Tân Phú:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM. 

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học kèm tiếng Việt cho người Pháp tại quận Tân Phú. 

Bạn có thể quan tâm