Home » Học online tiếng Pháp
Today: 2024-04-18 10:03:40

Học online tiếng Pháp

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp học online tiếng Pháp, thời gian linh động, giáo viên chuyên môn cao, chương trình học đa dạng, giao tiếp, luyện thi Delf, TCF. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Học tiếng Pháp online tại trung tâm SGV dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên chuẩn bị đi du học, định cư có nhu cầu học tiếng Pháp nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm, từng đi tu học tại Pháp, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả để việc học tiếng Pháp trở nên dễ dàng, lộ trình học được thiết theo trình độ và mục tiêu của từng học viên.

Chương trình học online tiếng Pháp đa dạng:

Học online tiếng Pháp, sgvTiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu.

Chương trình từ căn bản đến nâng cao, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giao tiếp cấp tốc cho người chuẩn bị đi du lịch, đi làm, xin visa, định cư.

Tiếng Pháp chuyên ngành: nhà hàng, khách sạn, kế toán, phiên dịch,...

Luyện thi chứng chỉ DELF, TCF.

Tiếng Pháp cho trẻ em, lớp đặc biệt cho trẻ đang học trường song ngữ Pháp - Việt.

Khoá tiếng Pháp online được học qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Giáo trình được biên soạn phù hợp theo từng trình độ, yêu cầu cũng như mục đích học tập của từng học viên. Bài học được phân chia theo chủ đề, tình huống, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Pháp qua từng bài học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Pháp trong thời gian ngắn.

Học phí:

Học kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 170.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 2 - 4 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học linh động theo yêu cầu.

Học tiếng Pháp online dể dàng, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi, không gian thoải mái chỉ với chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học online tiếng Pháp.