Home » Tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-19 12:13:29

Tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 25/07/2022)

Tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh, trung tâm SGV, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, dạy chữ cái, ghép vần, luyện viết chữ, kể chuyện, tâp đọc, khóa học tiếng Việt cho bé 4 - 5 tuổi.

Tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh tại trung tâm SGV, dành cho bé 4 – 5 tuổi, giáo viên gắn bó, yêu trẻ, hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy trẻ.Tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh

1.  Chương trình tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

- Môn học vần: Làm quen với các chữ cái và các dấu thanh, học âm vần mới, ôn tập nhóm âm, vần đã học.

- Môn tập đọc: Làm quen với âm, chữ cái, thanh điệu và dấu ghi thanh điệu, hiểu được các từ ngữ trong bài, nội dung của bài.

- Môn tập viết: Làm quen những kiến thức cơ bản về chữ viết và kỹ thuật viết chữ, tọa độ chữ viết, tên gọi các nét chữ, cấu tạo chữ cái như vị trí dấu thanh, dấu phụ,...

- Sử dụng linh hoạt kho tàng văn hóa dân gian: ca dao, tục ngữ, đồng dao có vần điệu giúp mở rộng vốn từ, dễ nhớ, dễ thuộc và khám phá được vẻ đẹp của tiếng Việt.

- Kết thúc mỗi bài học, trẻ sẽ được chơi các trò chơi vừa để củng cố bài học, tạo không khí học tập sôi nổi, khích lệ con trẻ.

2. Lợi ích khi bé tham gia khóa học tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

- Giúp bé đọc thông viết thạo tiếng Việt, có thể tự học tiếng Việt và yêu thích việc học.

- Giúp bé tự tin hơn khi bước vào lớp 1, được học tập, rèn luyện những kỹ năng và kiến thức cơ bản tiền tiểu học, nên khi bước vào lớp 1 sẽ bớt bỡ ngỡ hơn.

- Làm quen với nề nếp tiền tiểu học, rèn được tính tự lập, thích ứng với môi trường học tập mới, trau dồi kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đặt câu hỏi.

3. Lịch học và hình thức học tiếng Việt cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

- Lịch học có nhiều ca linh động sáng, chiều tối:

+ Học xen kẽ các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

+ Có cả lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

+ Tự do sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của trẻ.

- Hình thức học linh hoạt giữa Online và Offline:

+ Online thông qua các chương trình dạy trực tuyến.

+ Offline tại trung tâm với số lượng học viên không quá 15 bạn, giúp giáo viên có thể dễ dàng theo sát tiến độ tiếp thu của trẻ để đưa ra phương pháp dạy phù hợp hơn.

4. Giáo viên dạy tiếng Việt cho trẻ vào lớp 1:

+ Giáo viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tiếng việt, có kinh nghiệm giản dạy từ 8 năm, tốt nghiệp tại trường đại học Sư phạm.

+ Giáo viên được đào tạo đúng nghiệp vụ chuyên môn, biết lắng nghe, thấu hiểu và yêu quý trẻ con.

+ Luôn trau dồi kiến thức, tìm kiếm phương pháp dạy mới, tiến bộ hơn cho các bé, theo sát tiến độ tiếp thu bài và đưa ra cách thức kèm hiệu quả.

+ Giáo viên luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc mà trẻ gặp phải trong quá trình học.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Tiếng Việt hành trang vào lớp 1 quận Bình Thạnh.