Home » Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 21:58:36

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

SGV khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc quận 7, HCM, dạy từ cơ bản đến nâng cao, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhận dạy kèm tận nhà. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

SGV khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc quận 7, HCM, dạy từ cơ bản đến nâng cao, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhận dạy kèm tận nhà. Đăng ký học ngay.

Ngoài chương trình học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc, trung tâm SGV quận 7 còn dạy tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, khoá giao tiếp, luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động, định cư hoặc du học.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy tại trung khoa học, mới mẻ, chú trọng học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng, tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi nhằm củng cố vốn từ vựng của học viên, nâng cao khả năng suy luận, lối diễn đạt ngôn từ.

Học viên được luyện tập giao tiếp thường xuyên, học lý thuyết kết hợp thực hành nhằm tăng phản xạ ngôn ngữ, tự tin khi giao tiếp tiếng Tây Ban Nha.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người Tây Ban Nha trực tiếp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm SGV quận 7 có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, ân cần, thân thiện, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Tây Ban Nha.

Giáo trình tiếng Tây Ban Nha quận 7 được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các giáo trình dạy học tiếng Tây Ban Nha mới nhất, bám sát khả năng của học viên. Giáo viên có thể thay đổi giáo trình để phù hợp nhu cầu của học viên.

Lớp học cấp tốc tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, 1 tuần 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm, lớp kèm 1 - 1, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Có thể học tại trung tâm hoSGV, Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc quận 7, HCMặc tại nhà, thời gian linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở quận 7 được đầu tư hệ thống chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế ngồi học thoải mái, bảng từ, loa, hàng ghế chờ cho phụ huynh, bãi đậu xe miễn phí, an toàn.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có các cơ sở ở TP. HCM khắp các Quận huyện như Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn thêm về học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc quận 7, HCM.