Home » Kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Bình Thạnh
Today: 2024-04-18 06:08:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
Trung tâm SGV quận Bình Thạnh nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp, tiếng Việt căn bản, giao tiếp nhanh, dễ hiểu, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận Bình Thạnh có lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Việt vỡ lòng, từ căn bản đến nâng cao, lớp tiếng Việt cấp tốc, đăng ký để xếp lớp ngay.

Chương trình tiếng Việt cơ bản cho người mới bắt đầu tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, khóa học 3 tháng. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học viên người Pháp học kèm tiếng Việt có thể lựa chọn học kèm 1 học viên 1 giáo viên, học kèm nhóm từ 5 đến 7 học viên, địa điểm tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian theo yêu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp nhiệt tình, vui vẻ, giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp đỡ và theo sát quá trình của học viên. 

Ngoài ra, trong quá trình học giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, phong tục và các lễ hội tại Việt Nam tạo cảm giác hứng thú cho học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, tập trung vào học viên, rèn luyện cách phát âm cũng như cách phân biệt nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt. Đảm bảo học viên nói thành thạo tiếng Việt và tự tin trong giao tiếp.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, trung tâm trang bị bảng từ vựng, hệ thống nghe và nhìn tốt, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho học viên. Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, bãi giữ xe an toàn, miễn phí.Kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Bình Thạnh, sgv

Ngoại ngữ SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết và đăng ký khoá dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp ở Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm