Home » Giá dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM
Today: 2024-06-26 05:08:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM

(Ngày đăng: 22/06/2022)
           
Giá dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM, dòng xe đời mới, chất lượng hiện đại, nội thất cao cấp, đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe an toàn, phẩm chất đạo đức tốt, lịch sự, đảm bảo đưa đón đúng giờ.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV cung cấp giá dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM, việc đưa đón các con đến trường luôn là vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh do không có nhiều thời gian rảnh.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại 4.0 thì không quá khó để các bố, mẹ tìm kiếm được dịch vụ đưa đón học sinh với mức chi phí rẻ, an toàn và tận tâm.

Giá dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM, trung tâm SGV, đưa đón tận nơi, an toàn1. Loại hình dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM:

Đa dạng các dòng xe từ 4 đến 16 chỗ đưa đón tận nơi:

♦ Đưa đón học sinh bằng xe 4 chỗ Honda City, Toyota Vios 2020.

♦ Đưa đón học sinh bằng xe 7 chỗ Toyota Innova, Toyota Fortuner.

♦ Đưa đón học sinh bằng xe 16 chỗ Hyundai Solati, Ford Transit 2022.

Trung tâm sẽ áp dụng dịch vụ đưa đón đối với mọi tuyến đường trên khu vực địa bàn thành phố với hai hình thức đón tại nhà và đón tại điểm:

♦ Đón tại nhà: Phụ huynh vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ nhà để xe có thể đến đón dễ dàng và chính xác nhất.

♦ Đón tại điểm: Các địa chỉ đưa đón ở đường, hẻm không thuận tiện cho việc xe di chuyển, tình trạng giao thông không cho phép thì xe chỉ đưa đón học sinh tại một địa điểm gần đó được đảm bảo dừng đỗ và an toàn cho các em.

♦ Đối với địa chỉ căn hộ: Xe sẽ đón, trả bé tại cổng ra vào chính của tòa nhà, phụ huynh cần sắp xếp đón các em tại vị trí này.

2. Mức giá dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM:

+ Đảm bảo cho phụ huynh về dịch vụ xe đưa đón học sinh với mức giá hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường. Bên cạnh đó là không ngừng tối ưu chi phí để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Chính vì thế, khi đăng ký dịch vụ này phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí luôn đi đôi với chất lượng.

+ Mức giá dịch vụ xe đưa, đón được đảm bảo rẻ nhất giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt, khi phụ huynh đồng hành với dịch vụ này trong thời gian lâu dài thì sẽ có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

3. Ưu điểm của dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM:

+ Cam kết các xe đảm bảo chất lượng đạt chuẩn 5 sao, đầy đủ tiện nghi, nội thất cao cấp, được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng thường xuyên.

+ Luôn tuân thủ mọi quy tắc của nhà trường và phụ huynh, an toàn trên mọi nẻo đường, tận tâm, đưa đón đúng giờ.

+ Cam kết mức giá dịch vụ đưa đón học sinh thấp nhất trong khu vực, thời gian đưa đón linh hoạt, tùy vào khung giờ mà phụ huynh đã đăng ký cho học sinh.

+ Tài xế làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phẩm chất đạo đức tốt, luôn đặt an toàn của trẻ nhỏ lên hàng đầu, am hiểu về luật lệ giao thông đường bộ, không hút thuốc hay uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Giá dịch vụ đưa đón học sinh TPHCM

Bạn có thể quan tâm