Home » Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV quận Tân Phú
Today: 2024-04-19 20:44:17

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV quận Tân Phú

(Ngày đăng: 04/08/2020)

Trung tâm SGV quận Tân Phú có khóa tiếng Nga giao tiếp, tiếng Nga cơ bản, nâng cao. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt hiệu quả cao, học cấp tốc, lớp học tập trung, kèm theo nhóm, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV có lớp dạy tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại quận Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp thành thạo, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm có khóa tiếng Nga giao tiếp, tiếng Nga cơ bản, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, lớp cấp tốc, phù hợp với mọi đối tượng học viên như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng và người lớn tuổi.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp dạy ở trung tâm giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp, đặc biệt là khả năng thực hành nói tiếng Nga tự nhiên, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ dễ hiểu. Sau khóa học cấp tốc, học viên có thể tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Nga.

Giáo viên dạy lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc là người Việt giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp tại Nga, nhiệt tình trong công việc, giảng dạy, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, giúp học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Trung tâm tiếng Nga SGV có cung cấp giáo viên dạy tiếng Nga tận nơi ở quận Tân Phú cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí hợp lý, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc có lớp học 1 kèm 1, thời gian và địa điểm học linh hoạt, tùy học viên sắp xếp. Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, số lượng học viên đủ để giáo viên có thể ôn luyện kỹ càng cho mỗi người.

Lớp tiếng Nga vỡ lòng, căn bản cho người mới bắt đầu, tập trung từ 8 - 12 học viên. Khóa học trong vòng 3 tháng, đăng ký học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Cuối tuần có lớp thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận Tân Phú được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, có phòng máy lạnh. Dụng cụ giảng dạy phong phú, bảng từ, khu vực sảnh chờ có ghế ngồi thoải mái. Bãi giữ xe rộng rãi, an toàn.

Trung tâm thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc ở Tân Phú tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ hotline 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV quận Tân Phú.