Home » Học tiếng Nga online có hiệu quả không
Today: 2024-03-29 21:31:16

Học tiếng Nga online có hiệu quả không

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Học tiếng Nga online có hiệu quả không? Học phí học online là bao nhiêu? Chương trình phù hợp cho đối tượng học viên nào? Là những câu hỏi mà các học viên quan tâm. Liên hệ 0902 516 188 cô Mai để biết thêm chi tiết về khoá học tiếng Nga online.

Học tiếng Nga online là chương trình dạy trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua phần mềm Zoom, Google Meet, tính hiệu quả được kiểm chứng qua nhiều khoá học tại trung tâm SGV.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng Nga online, phù hợp cho người mất gốc tiếng Nga, học sinh, sinh viên, người đi làm, người học tiếng Nga chuyên ngành để sử dụng trong công việc và đời sống.

Chương trình học tiếng Nga online gồm các cấp độ như sau: Học tiếng Nga online có hiệu quả không

Tiếng Nga cơ bản, trung cấp, nâng cao.

Chương trình kèm 1 học viên hoặc kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên có mức học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 bạn.

Lớp tiếng Nga chuyên ngành như nhà hàng, khách sạn, du lịch, định cư, trợ lý giám đốc, bán hàng có mức học phí 165.000đ 1 giờ, tổng thời gian khoá học dự kiến là 54 giờ.

Tính hiệu quả của việc học tiếng Nga online được thể hiện ở những điểm sau:

Bắt kịp xu hướng học tiếng Nga trên toàn thế giới, hiệu quả được minh chứng qua nhiều khoá học.

Linh hoạt về thời gian học. Bạn có thể chọn lịch học theo yêu cầu tuần từ 2 đến 3 buổi học, thậm chí khi bạn cần gấp có thể học 5 buổi 1 tuần.

Thời gian học linh động sáng, chiều hoặc tối.

Khi bạn học trên Zoom hoặc Google Meet bài học được lưu lại, khi cần có thể xem lại toàn bộ bài học từ đó việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn.

Bạn tương tác tốt và nhanh chóng hơn với giáo viên và các bạn trong lớp, đảm bảo tính hiệu quả trong suốt khoá học.

Phương pháp dạy tiếng Nga online sinh động, thầy cô có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, minh hoạ nhiều ví dụ trong bài học giúp bạn học hiệu quả và thú vị hơn.

Tài liệu được thầy cô cung cấp miễn phí trong suốt khoá học.

Ngoài ra, phần lớn thầy cô sinh sống và làm việc tại Nga nhiều năm nên giúp bạn hiểu thêm về lịch sử, văn hoá, phong tục tập quán và con người nước Nga để sau khoá học vốn từ vựng của bạn phong phú hơn.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Nga online tại trung tâm SGV.