Home » Anh ngữ SGV Bình Dương
Today: 2024-07-22 23:35:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh ngữ SGV Bình Dương

(Ngày đăng: 29/12/2020)
           
Trung tâm Anh ngữ SGV Bình Dương dạy tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, cho người đi làm, sinh viên, học sinh, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký 0902 516 288 cô Mai

Anh Ngữ SGV Bình Dương khai giảng hàng tuần khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, người lớn, luyện Starters, Movers, Flyer, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tại Anh ngữ SGV Bình Dương:

Tiếng Anh giao tiếp: Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

anh ngu sgv binh duongChương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Anh văn giao tiếp tổng quát dành cho người lần đầu tiên học tiếng Anh, người mất căn bản hoặc người đã học tiếng Anh nhưng lâu ngày không sử dụng.

Khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts: tập trung phát triển những kỹ năng ngôn ngữ để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong việc học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình giảng dạy đúng với thực tế của kỳ thi quốc tế, học viên sẽ đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học.

Tiếng Anh dành cho người đi làm,dành cho người đi du lịch...mỗi chương trình trung tâm đều biên soạn những giáo trình riêng nhằm giúp cho học viên nhận thấy sự khác biệt.

Tiếng Anh cho trẻ em: Khóa học dành cho trẻ 3 - 12 tuổi, học theo giáo trình Super Minds - bộ giáo trình có thiết kế đẹp, học qua hình ảnh và dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho trẻ,luyện Starters, Movers, Flyer.

Ngoài ra, giáo viên còn hướng dẫn cho bé nhiều kỹ năng sống bằng tiếng Anh như: cách bảo vệ bản thân, ứng xử với người lạ...

Giáo viên của trung tâm bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt từng tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm giúp cho việc phát âm chuẩn và sử dụng ngôn từ chính xác.

100% giáo viên đều có bằng sư phạm chuyên ngành và phương pháp giảng dạy mới, sinh động giúp học viên không còn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy: chú trọng cho học viên thực tập thực tế là chủ yếu, phần lớn thời gian trên lớp các bạn sẽ được tương tác với nhau theo cặp/nhóm với những chủ đề của bài học hôm đó, tạo điều kiện cho các bạn nói tiếng Anh, giáo viên kịp thời sửa sai ngay khi các bạn mắc lỗi.

Sau mỗi khóa học giúp học viên phát triển nhanh nhất kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm chuẩn, viết luận, văn phạm.

Mỗi khóa học 2,5 tháng, lớp tập trung 8 - 12 học viên,  tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, giờ học linh hoạt sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng phí 140.0000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, nhóm 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trường nhận dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Địa chỉ đăng ký:

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel).

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp).

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư).

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại Anh ngữ SGV Bình Dương.

Bạn có thể quan tâm