Home » SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung
Today: 2024-04-25 02:08:59

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung

(Ngày đăng: 28/10/2020)

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Trung cho cơ sở tại Vũng Tàu, môi trường việc làm đa ngôn ngữ, năng động, đãi ngộ cao, làm toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Ngoại ngữ SGV Vũng Tàu thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Trung với nội dung sau:

Công việc cụ thể:

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung,SGVDạy các lớp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình của trung tâm.

Luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ.

Dạy phát âm, các lớp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, các lớp giao tiếp cấp tốc.

Theo dõi, hỗ trợ trong suốt quá trình học để học viên đạt kết quả tốt nhất.

Yêu cầu:

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành tiếng Trung hoặc chứng chỉ tương đương.

Giọng nói lưu loát, rõ ràng, phát âm tốt.

Kĩ năng đứng lớp và xây dựng bài giảng.

Nhiệt huyết, trung thực, có trách nhiệm.

Quyền lợi:

Được cung cấp tài liệu dạy học.

Thời gian làm việc linh động, mức lương từ 100.000-150.000/ giờ.

Trang thiết bị hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, năng động.

Du lịch hằng năm cùng công ty.

Vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ email: nhansu.sgv@gmail.com hoặc 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Trung.