Home » Hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh
Today: 2024-03-28 22:06:23

Hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Trung tâm ngoại ngữ SGV hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh, hoạt động ngoại khoá, kỹ năng, giao tiếp, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, khoá học dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở.

1. Chương trình học hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh:Hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh, tiếng anh tăng cường, lớp bán trú hè cấp tốc

- Khóa ngoại ngữ: học tiếng Anh với giáo viên bản xứ, rèn luyện giao tiếp, phản xạ, ngoài ra bé được học thêm tiếng Hàn, Hoa, Nhật để phát triển khả năng ngôn ngữ mà bé yêu thích.

- Khóa Toán học cơ bản: Các phần tử, số tự nhiên, phép cộng và phép nhân, luỹ thừa, số mũ tự nhiên, toán hình học về điểm, đường thẳng.

- Khoá xã hội: Luyện viết văn bản, nghĩa của từ, luyện nói, văn miêu tả.

- Khoá kỹ năng: Hát, nhảy, múa, đá cầu, đá bóng, bóng chuyền.

2. Giáo viên khoá hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh tại trung tâm SGV:

- Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy 12 năm chuyên ngành đào tạo các bé học hè bán trú.

- Học tiếng Anh với giáo viên người Anh, Mỹ dạy bé giao tiếp, phản xạ tiếng Anh qua hình ảnh, trò chơi, áp dụng vào thực tế, nhớ bài lâu.

3. Học phí khoá hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh

- Khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

- Khóa học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi hoặc đăng ký cho bé học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng, vui lòng liên hệ với trung tâm.

hè bán trú cho học sinh trung học cơ sở, cấp 2, bình thạnh, trung tâm sgv4. Các ưu điểm khi đến với lớp hè bán trú cho học sinh cấp 2:

- Là nơi vui chơi bổ ích, bổ sung kiến thức hè cho các bé, ôn luyện lại các kiến thức cũ, chuẩn bị thêm kiến thức mới.

- Giao tiếp, đào tạo kỹ năng tự tin đứng trước đám đông.

- Tham gia lớp học hè bán trú giúp cho các bé tự tin hơn, toàn diện hơn, đáp ứng đủ mọi yêu cầu.

5. Cơ sở vật chất:

- Học hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh tại ngoại ngữ SGV với trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, camera giúp phụ huynh theo dõi quá trình học tập của con.

Địa chỉ đăng ký và học: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh – Hè bán trú cho học sinh cấp 2 ở Bình Thạnh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.