Home » Học tiếng Khmer quận 7, HCM
Today: 2024-04-17 03:48:27

Học tiếng Khmer quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng lớp tiếng Khmer, tuần 3 buổi, chương trình vỡ lòng, giao tiếp căn bản, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng khóa học tiếng Khmer cho người mới bắt đầu học tiếng Khmer, người đi làm, lớp cấp tốc cho người du học, du lịch, định cư, giờ học linh động phù hợp với học sinh, sinh viên, người bận rộn.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Kèm 1 - 1 với giáo viên phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên phí từ 80.000đ 1 giờ trên 1 học viên. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch học, thời gian linh động phù hợp với công việc.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Giáo viên có phương pháp giảng dạy linh hoạt, thực tiễn, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm mới, bên cạnh kiến thức học viên còn được thầy cô giáo chia sẻ về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán mang nhiều nét đặc trưng nổi tiếng từ xa xưa của vùng đất này.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ SGV khoa học, tập trung vào kiến thức trọng tâm nhằm rút ngắn thời gian học. Giáo viên SGV chú trọng rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng chuyên đề giúp học viên thành thạo tiếng Khmer trong thời gian ngắn.

Phòng học được đầu tư trang thiết bị mới với phòng máy lạnh, bàn ghế thoải mái, bảng từ, hình ảnh, âm thanh và dụng cụ giảng dạy hiện đại phục vụ cho mỗi nội dung bài học, sảnh chờ, bãi giữ xe miễn phí cho học viên.

Trung tâm tiếng Khmer quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đãHọc tiếng Khmer quận 7, HCM, sgv có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Cơ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM .

Liên hệ: 0902 516 288 găp thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Khmer quận 7, HCM.