Home » Học tiếng Khmer online quận 7, HCM
Today: 2024-03-28 21:26:25

Học tiếng Khmer online quận 7, HCM

(Ngày đăng: 21/07/2021)

Học tiếng Khmer online ở quận 7, HCM tại SGV, lớp học qua Zoom, Google Meet, giáo viên người Khmer, chương trình học đa dạng, thời gian linh hoạt. Đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp học tiếng Khmer online ở quận 7, HCM các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với người bắt đầu học, người đi làm, buôn bán, kinh doanh hoặc đi du lịch. Thời gian học linh hoạt tùy theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Khmer học tập trung, học kèm, học online => Chi tiết bảng học phí

Học viên học tương tác trực tuyến với giáo viên qua ứng dụng Zoom, Google Meet trên máy tính, điện thoại, ipad, có kết nối internet, ứng dụng phổ biến, dễ dàng sử dụng. Khả năng tiếp thu bài giảng hiệu quả như học trực tiếp tại trung tâm.

Chương trình học tiếng Khmer online quận 7 của SGV đa dạng:

Học tiếng Khmer online quận 7, HCMTiếng Khmer (campuchia) từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Khmer giao tiếp cấp tốc, du lịch, định cư.

Tiếng Khmer theo chuyên ngành: kế toán, bán hàng, mua bán trao đổi hàng hóa, xuất nhập khẩu,…

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer online của SGV là người Khmer, trên 30 tuổi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Khmer cho người Việt trên 8 năm, đã từng sinh sống và làm việc tại Campuchia. Có nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy khoa học, sinh động hiệu quả giúp học viên nhớ bài ngay trong buổi học.

Giáo trình được biên soạn phù hợp theo từng cấp độ từ dễ tới khó, cũng như mục đích học tập của học viên.

Bài học được phân chia theo chủ đề, tình huống, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp qua từng bài học.

Học phí học online:

Học online theo nhóm 3 – 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học online nhóm 2 học viên học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học online 1 kèm 1 học phí 165.000đ – 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên, giáo viên sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Thời gian học học tiếng Khmer online:

Học viên có thể chọn lịch học linh động ban ngày, buổi tối theo lịch thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Hoặc học viên có thể trao đổi trực tiếp lịch học với giáo viên.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học tiếng Khmer online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính:
374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Khmer online quận 7, HCM của trường SGV.