Home » Học tiếng Tây Ban Nha hè online
Today: 2024-04-20 12:11:04

Học tiếng Tây Ban Nha hè online

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha hè online, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, dạy tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, căn bản, nâng cao, dạy cấp tốc, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến

Trung tâm bán trú SGV khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha hè online, khóa học dành cho học sinh, sinh viên, người có ý định đi du học, định cư, luyện thi chứng chỉ, giáo viên người Tây Ban Nha, người Việt có kinh nghiệm chuyên sâu, trình độ chuyên môn cao.

Học tiếng Tây Ban Nha hè online, trung tâm sgv, học kèm online, dạy cấp tốc1. Hình thức tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha hè online:

+ Học 1 kèm 1 và học nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học trực tuyến qua các ứng dụng hiện đại như Google Meet, Google Classroom, Zoom.

2. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha hè online:

► Tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng:

+ Học viên sẽ làm quen và học bảng chữ cái, số đếm, học cách phát âm đơn giản, chú ý những chỗ luyến âm.

+ Học các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Tây Ban Nha. Học viên học những câu giao tiếp đơn giản như làm quen, chào hỏi, giới thiệu tên.

► Tiếng Tây Ban Nha căn bản, nâng cao:

+ Học nhiều từ vựng và đọc nhiều đoạn hội thoại về các chủ đề như mua sắm, nghề nghiệp, thời tiết, phương tiện giao thông.

+ Hướng dẫn học viên cách đọc lên giọng vào những vị trí có đặt dấu trọng âm. Luyện viết các đoạn văn cơ bản bằng tiếng Tây Ban Nha để thông thạo chữ viết và biết cách sử dụng ngữ pháp.

+ Nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Tây Ban Nha cho học viên thông qua rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Học viên học từ vựng và luyện kỹ năng nghe qua các video của người bản xứ trò chuyện với nhau, nghe trực tiếp từ giáo viên, bài hát hay các bộ phim.

+ Tổ chức các hoạt động, trò chơi nhóm về từ vựng, trả lời câu hỏi bằng tiếng Tây Ban Nha giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ nhanh, tinh thần tương trợ, giúp đỡ nhau.

+ Nâng cao kỹ năng viết, ghi nhớ từ vựng, sử dụng tốt ngữ pháp qua việc viết các bài văn, đoạn hội thoại dài theo chủ đề từ dễ đến khó.

3. Học phí khóa học tiếng Tây Ban Nha hè online:

+ Lớp giao tiếp, du học, định cư: nhóm 3 - 5 học viên, học phí 120.000đ 1 giờ, thời gian học 10 tuần - 12 tuần, tùy theo chương trình học.

+ Lớp cấp tốc: nhóm 3 - 5 học viên, học phí 5.100.000đ, thời gian học 8 tuần, học 3 buổi 1 tuần.

+ Lớp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: học 1 kèm 1 học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ.

4. Giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha hè online:

+ Giáo viên soạn giáo trình, tài liệu và bài tập phù hợp với trình độ của học viên. Thường xuyên theo dõi, đánh giá và giúp học viên khắc phục những nhược điểm.

+ Giáo viên sáng tạo trong cách dạy, chuẩn tác phong sư phạm, có khả năng truyền đạt dễ hiểu, có kỹ năng tin học.

+ Giáo viên tự tin, cởi mở, ham học hỏi, có vốn hiểu viết văn hóa sâu rộng và có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam, Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, có kinh nghiệm dạy lớp học hè từ 8 đến 10 năm.

5. Ưu điểm khi tham gia lớp học tiếng Tây Ban Nha hè online:

+ Môi trường học năng động, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại, linh hoạt về thời gian, lớp học online không cần phải di chuyển đến trung tâm.

+ Thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Tây Ban Nha, có vốn từ vựng đa dạng, hiểu biết văn hóa, xã hội. Học viên tự tin, giao tiếp lưu loát khi giao tiếp với người nước ngoài.

+ Học được kinh nghiệm làm việc cá nhân, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, phản xạ nhanh.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha hè online có tại Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Q. Bình Thạnh, Q. Thủ Đức, Củ Chi, Biên hòa, Đồng Nai, Thủ Dầu Một.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh