Home » Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nhật
Today: 2024-05-30 13:42:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nhật

(Ngày đăng: 23/07/2021)
           
Lớp tiếng Việt cho trẻ em Nhật các ngày trong tuần từ T2 - Chủ nhật, lịch học sáng, chiều, tối, học phí giá rẻ, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu trẻ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nhật, lớp tiếng Việt thiếu nhi căn bản, nâng cao, phương pháp học hiệu quả, giáo viên kinh nghiệm.   

Giáo viên dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nhật của Nhật ngữ SGV: Là người Việt, thành thạo tiếng Nhật, có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho trẻ em bằng tiếng Nhật, tận tâm, yêu trẻ, luôn đặt chất lượng dạy lên hàng đầu.

Chương trình tiếng Việt cho bé tại ngoại ngữ SGV:

Cấu trúc một bài học bao gồm: Hội thoại - từ vựng - ngữ pháp và ngữ âm. Đây là những nội dung quan trọng giúp bé tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới. Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Hệ thống các bài ôn tập giúp các bé củng cố lại kiến thức. Từ đó giáo viên có thể mở rộng thêm các ngữ cảnh mới để các bé sử dụng nhuần nhuyễn nội dung đã học.

Các bài giới thiệu văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Việt Nam khi học tiếng Việt. Các bài viết đều ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

Lớp học và học phí:

Lớp 1 kèm 1 học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ.

Lớp kèm 2 - 4 học viên học phí 75.000đ - 90.000đ 1 giờ 1 học viên.

Hình thức học:

Gia sư dạy kèm tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nhật tại nhà: Thời gian và địa điểm học linh hoạt. Chương trình học có thể yêu cầu hoặc theo chương trình của ngoại ngữ SGV.

Học tiếng Việt online cho bé trên nền tảng ứng dụng online Zoom hoặc Google Meet.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nhật tại SGV.

Bạn có thể quan tâm