Home » Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu
Today: 2024-04-26 07:44:34

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 30/08/2021)

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu, học qua Zoom, Google Meet, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ. Liên hệ/zalo 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Đức online cho người mới bắt đầu, khoá học dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, cam kết chất lượng, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng ký học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên là người Việt chuyên nghành tiếng Đức, từng đi du học tại Đức, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm.

Phương pháp giảng dạy tiếng Đức online cho người mới bắt đầu tuân thủ theo 3 kỹ năng: Nghe, nói, viết.Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu

Đầu tiên, chú trọng nhiều vào luyện nghe để học viên quen với cách phát âm, từ đó hiểu được từ trong câu và dần hiểu nội dung của câu.

Sau khi nghe, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên luyện phát âm đúng theo âm điệu của người bản ngữ.

Sau khi học viên đã định hình được nghe và nói, giáo viên sẽ bắt đầu hướng dẫn viết từ những chữ cơ bản.

Tiếng Đức cho người mới bắt đầu được học online qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến, là giáo trình mới nhất hiện nay nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học và giao tiếp được nhanh.

Học phí:

Học kèm 1 - 1, học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 2 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học trực tuyến vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu giúp cho học viên làm quen với tiếng Đức, là nền tảng để học viên học tiếng Đức nâng cao. Xoá bỏ rào cản ngôn ngữ và tạo nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống và công việc.

Chi tiết đăng ký học tiếng Đức online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng ký học tiếng Đức online cho người mới bắt đầu.