Home » Học hè bán trú SGV quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 10:02:26

Học hè bán trú SGV quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học hè bán trú SGV quận Phú Nhuận, giáo viên giỏi, chuyên môn giảng dạy cao, dạy Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, dạy tiếng Anh nâng cao, luyện kĩ năng sống, nâng cao khả năng tư duy.

Học hè bán trú SGV quận Phú Nhuận, giáo viên 11 năm kinh nghiệm dạy hè bán trú, chuyên môn cao, nghiệp vụ giảng dạy tốt, phương pháp dạy hiệu quả, giúp học viên cải thiện điểm số, lấy lại kiến thức căn bản, mở rộng kiến thức nâng cao.

Rèn luyện các môn học tư duy, tiếng Anh bản ngữ, môn học kỹ năng, luyện viết, tập đọc, toán nâng cao, các kỹ năng giải quyết tình huống cơ bản, rèn luyện sự tự tin, ứng xử, học viên không bị bỡ ngỡ khi vào năm học mới.

1. Học phí lớp hè bán trú tại SGV quận Phú Nhuận:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký học viên học theo nhóm, phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

bán trú hè cho học sinh tiểu học phú nhuận2. Độ tuổi khoá học hè tại SGV quận Phú Nhuận:

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp học viên nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

3. Nội dung chương trình học tại lớp hè bán trú SGV quận Phú Nhuận:

+ Dạy học viên làm quen với chữ viết, tập đọc, chương trình phát triển kỹ năng và hoạt động trải nghiệm trong hè cho học viên trước khi vào lớp 1.

+ Phát triển tư duy: tham gia các hoạt động học mà chơi nhằm phát triển và rèn luyện tư duy logic toán học, không gian, số đếm gắn liền với các hình ảnh thực tế, dạy Toán tư duy, Toán nâng cao, Toán luyện thi.

+ Phát triển ngôn ngữ: Dạy ngữ âm, từ vựng, luyện đọc và viết về các chữ số, chữ cái, ứng dụng trong đọc thơ, kể chuyện, đóng vai, diễn kịch song ngữ, hỗ trợ não bộ phát triển đa chiều.

+ Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ: tiếng anh vận động vui và bổ ích với chủ đề: chào hỏi, giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, giúp học viên phản xạ tiếng Anh tốt và phát âm chuẩn.

+ Học viên cấp THCS được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu tiếng Anh theo cấp độ sơ cấp đến cao cấp, thường xuyên giao tiếp tiếng Anh, tăng sự tự tin, năng động.

+ Luyện nghe, nói, đọc với giáo viên người Anh, Mỹ, tập phát âm chuẩn cho học viên từ khi còn nhỏ, mới bắt đầu học, chỉnh sửa lỗi sai ngay tức thì trong lớp học hè bán trú quận Phú Nhuận.

+ Phương pháp dạy khoa học, bài giảng thú vị, màu sắc, âm thanh hỗ trợ giúp học viên không nhàm chán, có hứng thú học, yêu thích tiếng Anh, trang bị kiến thức tiếng Anh bước vào năm học mới.

+ Môn Toán tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên, luyện chữ đẹp kết hợp với học môn tiếng Việt cho học viên tiểu học, chương trình Toán - Vật lý lớp 6 cho học viên vừa kết thúc lớp 5, chuẩn bị ôn thi vào lớp 6.

+ Phát triển kỹ năng sống: Dạy học viên những kỹ năng cần thiết trước khi đến trường: kĩ năng chào hỏi, làm quen, kết bạn, kỹ năng nói lời xin lỗi, cảm ơn, kỹ năng tự lập theo chuẩn FasTracKids STEM, chương trình phát triển kỹ năng của Mỹ.

4. Giáo viên dạy học hè bán trú SGV quận Phú Nhuận:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện, yêu thích giảng dạy trẻ em, đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện về kỹ năng giảng dạy hè cho trẻ em.

+ Giáo viên phối hợp chặt chẽ với gia đình, có nhận xét, nhắc nhở mỗi ngày, báo cáo tiến độ học tập, phụ huynh có thể đồng hành và hỗ trợ con suốt khoá học.

5. Khoá học hè bán trú SGV quận Phú Nhuận mang lại:

+ Sự tự tin, khi học chung và tiếp xúc với bạn cùng lớp, giúp học viên hòa nhập và thích đến trường, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

+ Biết sẻ chia, yêu thương mọi người, gia đình và bạn bè, nhận thức được các hành vi không đúng đắn, biết cách tìm đến giáo viên để được bảo vệ.

+ Tự lập trong việc chuẩn bị trang phục tới trường, ngủ dậy đúng giờ và biết tự chăm sóc bản thân khi học viên chuẩn bị bước vào lớp 1.

+ Đọc, viết, phát âm tiếng Việt chuẩn theo chương trình của Bộ giáo dục.

6. Bữa ăn học hè bán trú:

+ Thực đơn chính: mỗi ngày đều đảm bảo 1 món thịt, một món hải sản, rau xanh, súp bổ dưỡng, đảm bảo học viên đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, cháo gà, ngũ cốc, mỗi ngày thay đổi để học viên có đầy đủ dinh dưỡng tốt nhất.

+ Mỗi ngày các học viên có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Nhà trường có hỗ trợ nếu quý phụ huynh không kịp cho trẻ ăn sáng trước khi đến lớp, vui lòng liên hệ nhà trường để biết thêm thông tin.

7. Thời gian phụ huynh gửi và đón học viên:

+ Gửi buổi sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón vào lúc chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

8. Trung tâm SGV đảm bảo cơ sở vật chất lớp bán trú hè quận Phú Nhuận:

+ Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học thuật lợi, máy trình chiếu, loa âm thanh, ánh sáng, dụng cụ học tập, vui chơi, không gian sinh hoạt rộng, sáng, thoáng mát.

+ Đảm bảo đầy đủ tiện ích cho học viên khi học bán trú: chăn, gối, nệm ngủ trưa, phòng máy lạnh mát mẻ, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo về an toàn, an ninh, tạo môi trường học thoải mái, tối ưu nhất.

=> Đăng ký học hè bán trú quận Phú Nhuận, phù hợp cho học viên ở quận Phú Nhuận có nhu cầu tìm trung tâm dạy học hè bán trú hiệu quả, uy tín.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Học hè bán trú SGV quận Phú Nhuận.