Home » Lớp học tiếng Thái online
Today: 2024-03-29 01:00:49

Lớp học tiếng Thái online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Thái online, giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, tiếng Thái cho người đi làm, du lịch, có lớp kèm riêng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, người Việt đã từng du học và làm việc tại Thái Lan, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình dạy của lớp học tiếng Thái Online đa dạng:

Lớp tiếng Thái online cấp tốc cho người đi du học, định cư, du lịch ,…

Lớp học tiếng Thái onlineTiếng Thái giao tiếp cho trẻ em, người lớn tuổi.

Tiếng Thái cho người đi làm

Ngoài ra, trung tâm còn nhận cung cấp các lớp học tiếng Thái online dạy giao tiếp cấp tốc  cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu.

Hình thức học online:

+ Học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

+ Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

+Thực hành đối thoại, giao tiếp cùng với giáo viên hoặc bạn học để luyện thêm kỹ năng phản xạ nói, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.

+ Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học.

+ Trong suốt khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu.

+ Thời gian học linh động, học viên chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Lớp học tiếng Thái online tập trung từ 6 đến 8 học viên, khóa học 3 tháng, 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ. Có ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các khóa lớp học tiếng Thái online tại SGV.