Home » Học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức
Today: 2024-04-27 08:55:16

Học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy cao, dạy Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, dạy tiếng Anh nâng cao, rèn luyện chữ đẹp, nâng cao khả năng tư duy.

Học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức, khai giảng lớp bán trú hè tại Tp. Thủ Đức, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, phương pháp dạy hiệu quả, lấy lại kiến thức căn bản, mở rộng kiến thức nâng cao.

Rèn luyện các môn học tư duy, Toán, tiếng Anh, kỹ năng, luyện viết, tập đọc, rèn luyện sự tự tin, ứng xử, học viên không bị bỡ ngỡ khi vào năm học mới.

bán trú hè cho học sinh thủ đức1. Nội dung chương trình học tại khoá học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức:

+ Học, phát âm tiếng Anh một cách tự nhiên với giáo viên nước ngoài. Đặc biệt, mỗi lớp đều có giáo viên chủ nhiệm và trợ giảng hỗ trợ việc học cho các bé.

+ Học kỹ năng sống, bảo vệ môi trường, làm việc đội nhóm, kỹ năng lãnh đạo, làm lớp trưởng và thuyết trình bằng tiếng Anh.

+ Luyện nghe, nói, đọc, viết với giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, tập phát âm chuẩn cho học viên từ khi còn nhỏ, mới bắt đầu học, chỉnh sửa lỗi sai ngay tức thì tại lớp.

+ Các giờ học kết hợp trò chơi, hình ảnh, nâng cao tương tác của bé với môi trường xung quanh.

+ Dạy học viên làm quen với chữ viết, tập đọc, chương trình phát triển kỹ năng và hoạt động trải nghiệm trong hè cho học viên chuẩn bị vào lớp 1.

+ Phát triển tư duy: Rèn luyện tư duy logic toán học, không gian, số đếm gắn liền với các hình ảnh thực tế, dạy Toán tư duy, Toán nâng cao, Toán luyện thi.

+ Phương pháp dạy khoa học, bài giảng thú vị, màu sắc, âm thanh giúp học viên không nhàm chán.

2. Thông tin chi tiết khóa học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức:

Học phí lớp học hè bán trú SGV:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký học viên học theo nhóm, phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Thời gian phụ huynh gửi và đón học viên:

+ Gửi buổi sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón vào lúc chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Độ tuổi học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức:

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp học viên nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Bữa ăn cho học viên:

+ Thực đơn chính: Thay đổi mỗi ngày, khẩu phần ăn thêm rau xanh, bữa ăn đầy đủ gồm thịt hoặc hải sản, rau trộn, món canh, đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa chua, soup - thay đổi mỗi ngày để các bé có dinh dưỡng tốt nhất.

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Quý phụ huynh hỗ trợ cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để nhận sự hỗ trợ.

3. Giáo viên dạy học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện, yêu thích giảng dạy trẻ em, đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện về kỹ năng giảng dạy hè cho trẻ em.

+ Giáo viên tốt nghiệp trường cao đẳng, sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

+ Giáo viên phối hợp chặt chẽ với gia đình, báo cáo tiến độ học tập của học viên cho phụ huynh.

4. Khoá học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức mang lại:

+ Biết sẻ chia, yêu thương mọi người, gia đình và bạn bè, nhận thức được các hành vi không đúng đắn, biết cách tìm đến giáo viên để được bảo vệ.

+ Tương tác với bạn bè, thầy cô, phát triển trí tuệ cảm xúc. Học viên không còn ngại ngùng và nhút nhát khi đứng trước đám đông.

+ Được ăn trưa và ngủ trưa tại trung tâm với môi trường thoáng mát, an toàn, trang thiết bị hiện đại.

+ Khẩu phần ăn phù hợp, đầy đủ dinh dưỡng cho học viên.

+ Vui chơi và tham gia nhiều hoạt động bổ ích trong khuôn viên rộng, nhiều cây xanh.

5. Trung tâm SGV lớp hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức đảm bảo:

+ Lớp học trang máy lạnh, màn hình LED, bảng không phấn – phòng học trải thảm để thuận tiện cho các hoạt động trong lớp học và nghỉ ngơi của bé.

+ Đảm bảo đầy đủ tiện ích cho học viên khi học bán trú hè: chăn, gối, nệm ngủ trưa, phòng máy lạnh mát mẻ, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo về an toàn, an ninh.

+ Mỗi lớp học đều bao gồm: giáo viên nước ngoài, giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ các bé trong mọi trường hợp.

+ Đọc, viết, phát âm tiếng Việt chuẩn theo chương trình của Bộ giáo dục.

+ Các hoạt động kỹ năng như thuyết trình, lãnh đạo, đội nhóm, sáng tạo, sẽ được kết hợp trong các bài học tiếng Anh. Thi kiểm tra đầu vào, xếp lớp là hoàn toàn Miễn phí.

+ Cuối khóa phụ huynh sẽ được nhận đánh giá toàn diện cho từng con em mình.

=> Đăng học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức, phù hợp cho học viên ở Tp. Thử Đức có nhu cầu tìm trung tâm dạy học hè bán trú hiệu quả, uy tín.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè bán trú SGV tại Tp. Thủ Đức.