Home » Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 16:21:58

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Đà Nẵng

(Ngày đăng: 30/06/2020)

Trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng luyện thi chứng chỉ DELF, TCF cấp tốc, học tại trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà, liên hệ: 0707074807 cô Mai, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

Trung tâm SGV Đà Nẵng khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp cấp tốc, học viên có thể học tại trung tâm hoặc kèm riêng tại nhà, giáo viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi, đảm bảo đạt điểm cao trong kì thi, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên người Pháp, người Việt trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở Đà Nẵng, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề, truyền cảm hứng và niềm đam mê cho học viên.

Lớp học kèm riêng với giáo viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Giáo trình luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp được giáo viên trung tâm biên soạn nhằm bám sát chương trình thi, ngoài ra giáo viên còn bổ sung thêm một số tài liệu và đề thi các năm trước cho học viên làm thêm tại nhà nhằm đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Đà NẵngKhóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF, TCF cấp tốc giúp học viên làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu. Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử giúp học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Ngoài lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp trung tâm còn khai giảng lớp học tập trung tiếng Pháp cho trẻ em, cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, tiếng Pháp chuyên ngành, biên dịch, phiên dịch cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ, loa, có hệ thống nghe nói hỗ trợ học viên học tiếng Anh hiệu quả, chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Pháp Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tư vấn và đăng ký lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Đà Nẵng.