Home » Địa điểm học tiếng Trung ở Thủ Đức
Today: 2024-06-26 05:08:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm học tiếng Trung ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 21/08/2019)
           
Dưới đây là địa chỉ dạy tiếng Trung ở Thủ Đức uy tín, nhiều học viên theo học, học phí 750.000 đ 1 tháng, lớp 8 - 12 học viên, giáo viên giỏi.

Trung tâm SGV tại Thủ Đức là một trong những địa điểm học tiếng Trung uy tín nhất với chương trình dạy học đa dạng từ vỡ lòng đến nâng cao, có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đăng ký học ngay.

Khóa học tiếng Trung tại Thủ Đức được phân bố theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao thích hợp cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh. Ngoài ra trung tâm còn luyện thi các chứng chỉ từ HSK 1 đến HSK 5 đáp ứng nhu cầu cho sinh viên, người lớn, người đi làm, định cư, du học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí 

Đăng ký học tiếng Trung tại Thủ Đức sẽ được tiếp xúc với các giáo viên có trình độ cao với kinh nghiệm trên 7 năm, đặc biệt là học với người Việt gốc Hoa, người bản xứ có kiến thức chuyên môn, phát âm chuẩn, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ.

Khóa học tiếng Trung tại SGV cung cấp những những từ vựng thường dùng trong đời sống thực tế, những mẫu câu chào hỏi, làm quen. Luyện thành thạo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra đối với những người đi làm còn được giáo viên biên soạn những từ vựng liên quan đến ngành nghề.

SGV, Địa điểm học tiếng Trung ở Thủ ĐứcTại trung tâm ngoại ngữ SGV các học viên sẽ được học tập qua nhiều phương pháp đa dạng như video, hình ảnh sinh động, đưa ra những tình huống thường ngày, giúp học viên mở rộng vốn từ, hình thành phản xạ nói, có thể tự tin giao tiếp với người Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung ở Thủ Đức thường xuyên khai giảng vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 với mức học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, khóa học khoảng 3 tháng, tuần học 2 - 3 buổi, 1,5 giờ một buổi, học ca sáng, chiều hoặc tối.

Trung tâm Sài Gòn Vina được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái.

Trung tâm tiếng Trung ở Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận, huyện ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và một số chi nhánh khác tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về địa điểm học tiếng Trung ở Thủ Đức.

Bạn có thể quan tâm