Home » Học kèm tiếng Đức quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-27 12:27:43

Học kèm tiếng Đức quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Trung tâm SGV có lớp học kèm tiếng Đức tại Bình Thạnh, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả, lớp học kèm tiếng Đức giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV nhận dạy lớp học kèm tiếng Đức tại quận Bình Thạnh, học tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng, học phí rẻ. Đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm có lớp dạy kèm tiếng Đức, lớp tiếng Đức cơ bản, giao tiếp, lớp luyện thi chứng chỉ, lớp tiếng Đức cấp tốc, phù hợp với các đối tượng học viên như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng và người lớn tuổi.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm học viên với sự nhiệt tình, tận tâm, luôn hỗ trợ học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt quá trình học tập.

Giáo trình tiếng Đức cải tiến Menschen được giáo viên tại trung tâm sử dụng để dạy học, phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên, giáo viên hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình học để đạt kết quả tốt.

Phương pháp giảng dạy tiếng Đức tại SGV quận Bình Thạnh dễ hiểu, chú trọng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên nắm rõ từ ngữ pháp cơ bản đến ngữ pháp thường xuyên sử dụng, giúp tự tin nói tiếng Đức tốt sau quá trình học tại trung tâm.SGV, học kèm tiếng Đức quận Bình Thạnh

Trung tâm tiếng Đức SGV quận Bình Thạnh có lớp học tiếng Đức cơ bản, tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 tuần học 3 buổi. Học viên có thể học lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật. Lớp học kèm tiếng Đức có học phí 170.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, dạy theo thời gian yêu cầu của học viên, học tại nhà hoặc trung tâm.

SGV quận Bình Thạnh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy đa dạng. Phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ. Trung tâm có bãi giữ xe miễn phí, an toàn.

Trung tâm SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc, ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học kèm tiếng Đức ở Bình Thạnh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết về lớp học kèm tiếng Đức quận Bình Thạnh.