Home » Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận 1, hcm
Today: 2024-04-19 02:50:30

Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận 1, hcm

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Trung tâm SGV tổ chức khoá hè bán trú cho học sinh tiểu học quận 1, hcm. Môn tiếng Anh, toán, các môn kỹ năng, các hoạt động ngoại khoá, giúp bé tư duy phát triển toàn diện.

HÈ BÁN TRÚ học sinh tiểu học tại SGV quận 1, hcm, với hơn 10 năm tổ chức khoá học hè bán trú uy tín, chất lượng, giúp các bé rèn luyện kỹ năng sống, giao tiếp, bảo vệ bản thân, luôn luôn học hỏi phát triển toàn diện.

► Đăng ký học hè bán trú cho học sinh tiểu học SGV Q1, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 12, Q. Phú Nhuận, Quận 3, Quận 4, Q. Thủ Đức

Chi tiết khoá học hè bán trú tại SGV quận 1, hcm:Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận 1, hcm, tiếng anh, môn kỹ năng, trường chuyên

+ Độ tuổi tham gia khoá học:

Bé từ 5 - 11 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 5, học sinh tiểu học, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

+ Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

Gửi bé sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Môn học khoá bán trú hè:

+ Tiếng Anh tăng cường, đây là môn học chính khoá tại khoá hè bán trú SGV quận Q1, gồm giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt đảm nhiệm, cùng trợ giảng và bảo mẫu, hỗ trợ từng bé tự tin giao tiếp và yêu thích tiếng Anh, lấy lại kiến thức còn yếu, đồng thời bổ xung kiến thức tiếng Anh cho năm học mới.

+ Môn khoa học: Toán tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên - môn học chính khoá của khoá bán trú hè SGV. Bé được làm quen cách học Toán theo tư duy mới, kết hợp tiếng Anh - Toán, việc học trở lên dễ dàng, kèm theo môn học về tự nhiên giúp bé hiểu hơn về khoa học.

+ Luyện chữ đẹp - tiếng Việt, đây là môn học quan trọng, mỗi tuần đều có tiết luyện chữ đẹp cho từng bé, kết hợp học môn tiếng Việt, giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, sự chịu khó và chăm chỉ.

+ Môn học kỹ năng: Đây là môn chính khoá tại lớp Bán Trú Hè 2023 tại SGV. Rèn luyện kỹ năng sống như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quan sát, tư duy phản biện bằng tiếng Anh, giúp bé hoàn thiện tư duy

hè bán trú cho học sinh tiểu học quận 1, hcmGiáo viên khoá bán trú hè:

+ Giáo viên các môn chính khoá kinh nghiệm, đang dạy tại trường chuyên, lớp chọn trong thành phố, môn tiếng Anh được học với thầy cô người Mỹ, Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo bé thực tập và tiếp thu tiếng Anh tốt.

+ Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

+ Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để giúp các em từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng bé.

Thực đơn bữa ăn cho bé:

+ Thực đơn chính: Cơm, bún - thịt kho, xào, cá sốt, tôm luộc, canh rong biển - thay đổi từng hôm, rau xào, món súp...đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Gồm các món tráng miệng như trái cây, sữa, cháo gà, cháo bồ câu, cháo thịt bằm - thay đổi mỗi ngày để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

+ Mỗi ngày các bé có 2 bữa đó là bữa trưa (bữa chính) và bữa chiều (bữa xế). Quý phụ huynh nên cho bé ăn sáng đầy đủ trước khi gửi bé, trường hợp không kịp cho bé ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

Cơ sở vật chất:

+ Trung tâm đầu tư đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá bán trú hè tốt nhất: nệm mát ngủ trưa, gối êm, màn hình đa năng hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo về an toàn, an ninh và tiện ích.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7Tp. Hồ Chí Minh -  Hè bán trú cho học sinh tiểu học quận 1, hcm.