Home » Học tiếng Thái 1 kèm 1 quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 14:48:40

Học tiếng Thái 1 kèm 1 quận 7, HCM

(Ngày đăng: 15/09/2020)

Ngoại ngữ SGV quận 7 nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Thái cho người bắt đầu, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, học ở trung tâm hoặc tại nhà, học phí rẻ, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thường xuyên cung cấp gia sư tiếng Thái học 1 kèm 1, gia sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Các chương trình học 1 kèm 1 tiếng Thái đa dạng như dạy tiếng Thái cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, đi xuất khẩu lao động.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm tiếng Thái SGV có cung cấp giáo viên dạy tiếng Thái tận nơi ở quận 7 cho các tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí hợp lý.

Giáo viên trung tâm giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Thái, có bằng Đại học, Thạc sĩ, có kinh nghiệm trên 7 năm trong nghề, từng đi du học, tu nghiệp nhiều năm tại Thái, am hiểu và giới thiệu văn hoá, phong tục, tập quán, con người và cuộc sống nước Thái cho học viên.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm SGV quận 7 khoa học, thực tế, đơn giản, dễ hiểu, lấy người học làm trung tâm, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Thái trong thời gian ngắn.

Giáo trình tiếng Thái được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo tài liệu từ các giáo trình tiếng Thái mới nhất hiện nay, bám sát theo khả năng của học viên. Giáo viên có thể thay đổi giáo trình theo nhu cầu của học viên.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Thái trình độ căn bản học phí là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên là 80.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt tuỳ học viên sắp xếp.

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên tại trung tâm, học khoảng 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi, gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Trung tâm tiếng Thái SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học học tiếng Thái 1 kèm 1 tại quận 7.