Home » Học kèm tiếng Việt cho người Canada, học trực tuyến online
Today: 2022-09-27 09:43:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học kèm tiếng Việt cho người Canada, học trực tuyến online

(Ngày đăng: 29/06/2021)
           
Trung tâm SGV mở lớp học kèm tiếng Việt cho người Canada, kèm theo nhóm, kèm 1 -1 với giáo viên, học trực tuyến online trên Zoom hoặc Google meet. Thời gian học linh động, chủ yếu học tiếng Việt nói và viết. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy kèm các lớp tiếng Việt cho người Canada, dành cho du học viên, nghiên cứu sinh đến Việt Nam, người đi du lịch, làm việc,... có ý định sinh sống ở Việt Nam lâu dài.

Học trực tuyến online, lớp 1 kèm 1, kèm nhóm 2 - 4 học viên, giúp học viên dễ trao đổi cũng như nắm bắt tốt hơn chương trình học.học kèm tiếng việt cho người Canada, học trực tuyến online, sgv

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Việt online cơ bản, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, chuyên ngành, lớp chuyên sâu, học viên được chủ động thời gian học.

Giáo viên người Việt đã từng sinh sống và làm việc tại nước ngoài, thành thạo ngoại ngữ, có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt online cho người người nước ngoài, am hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa, giúp việc dạy trở nên thiết thực và sinh động hơn.

Học viên được học theo giáo trình “Tiếng Việt 123” sách gồm 16 bài học với các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Cấu trúc một bài học bao gồm hội thoại - từ vựng - ngữ pháp và ngữ âm. Đây là những nội dung quan trọng giúp người nước ngoài học tiếng Việt tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới. 

Trong quá trình học, người học cũng sẽ được tìm hiểu về lịch sử, xã hội, kinh tế, văn hóa, văn chương Việt Nam, rèn luyện những phản ứng ngôn ngữ chính xác và tinh tế như người bản ngữ.

Đối với trình độ sơ cấp học viên sẽ được học về hệ thống bảng chữ cái, ngữ âm, thanh điệu, từ vựng, cấu trúc câu cơ bản được sử dụng hằng ngày. Lớp trung, cao cấp tập trung ôn luyện 4 kỹ năng nhuần nhuyễn, học các cấu trúc câu phức tạp, tập nói phản xạ, chú trọng ngữ âm.

Giáo viên dạy kèm tiếng Việt trực tuyến vui vẻ, nhiệt tình, học viên được thực hành với giáo viên trực tiếp, giáo viên hỗ trợ sửa bài, giải bài tập.

Sau khoá học học viên biết vận dụng linh hoạt từ ngữ, ngữ pháp, hiểu biết sâu về ngôn ngữ cũng như văn hóa, nắm rõ được cách phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp với người Việt.

Hình thức học online tiếng Việt:

Học online với giáo viên trên Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí hình thức học kèm trực tuyến online :

Kèm riêng  1 - 1, học phí từ 165.000đ - 180.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Học kèm tiếng Việt cho người Canada, học trực tuyến online thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học kèm tiếng Việt cho người Canada, học trực tuyến online.

Bạn có thể quan tâm