Home » SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn
Today: 2024-04-23 23:19:16

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn

(Ngày đăng: 28/10/2020)

Thông báo tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Hàn lương cao, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt tại trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu địa chỉ 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trung tâm SGV Vũng Tàu thông báo tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao:

Yêu cầu:

SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên luyện Topik tiếng Hàn,SGVỨng viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn hoặc có chứng chỉ tương đương.

Có bằng Topik 3 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy.

Đảm bảo dạy đủ lượng kiến thức theo khung chương trình được giao.

Tạo bầu không khí lớp học năng động, vui tươi, truyền lửa cho học viên.

Có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các công việc.

Mô tả:

Dạy các lớp tiếng Hàn giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình của trung tâm, dạy các lớp luyện thi Topik.

Dạy kèm, dạy tập trung cho mọi đối tượng theo trình độ.

Tham gia test trình độ của học viên để xếp lớp phù hợp.

Theo dõi tiến bộ của học viên, thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở học viên nâng cao ý thức tự học.

Chế độ đãi ngộ:

Được cung cấp tài liệu giảng dạy.

Môi trường làm việc năng động, trang thiết bị hiện đại.

Mức lương tương ứng với trình độ (thỏa thuận).

Có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian (thỏa thuận).

Vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ email: nhansu.sgv@gmail.com hoặc 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Vũng Tàu, Tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn.