Home » Dạy kèm tiếng Đức KCN Sóng Thần
Today: 2024-04-24 16:56:15

Dạy kèm tiếng Đức KCN Sóng Thần

(Ngày đăng: 13/10/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Đức tại KCN Sóng Thần, chương trình giao tiếp, luyện thi, giáo viên kinh nghiệm, học kèm online hoặc tại nhà học viên, tiếng Đức cho tất cả mọi người. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Đức SGV nhận dạy kèm tiếng Đức tại KCN Sóng Thần với học phí rẻ. Và là trung tâm duy nhất cung cấp giáo viên dạy tiếng Đức đảm bảo chất lượng. Giáo viên đã du học tai Đức, có chứng chỉ quốc tế, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

Đăng ký học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên tại SGV tốt nghiệp tại trường ĐHSP TP. HCM, đã đi tu nghiệp tại Đức giúp việc giảng dạy tiếng Đức đạt hiểu quả cao hơn. Ngoài ra, với kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đầy đủ, phương pháp giảng dạy khoa học giúp học viên hiểu bài nhanh.Dạy kèm tiếng Đức KCN Sóng Thần

Giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại KCN Sóng Thần, dạy cả 4 kỹ năng nge, nói, đọc, viết, đặc biệt kỹ năng phát âm, phương pháp đọc hiệu quả. Để học hiệu quả thì giáo viên kết hợp dạy bằng hình ảnh sinh động, luyện thi TestDaF - Test Deutsch als Fremdsprache, giao tiếp như trong tình huống thực khi nói chuyện với người Đức.

Hiện nay trung tâm đào tạo đa dạng khóa học tiếng Đức: Giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2...

Hình thức học kèm tiếng Đức tại KCN Sóng Thần:

Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet trên máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên ngay trong giờ học.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí học online :

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 2 - 3 học viên học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm nhóm từ 4 - 6 học viên học phí 90.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chi tiết: Đăng ký học kèm tiếng Đức KCN Sóng Thần tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin dạy kèm tiếng Đức tại KCN Sóng Thần.