Home » Nên học tiếng Nga trực tuyến, online ở đâu tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-24 16:41:44

Nên học tiếng Nga trực tuyến, online ở đâu tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 12/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV tiếng Nga trực tuyến, online tại Tp Vũng Tàu thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nga cho người mới bắt đầu, luyện thi, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV tiếng Nga trực tuyến, online tại Tp Vũng Tàu thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nga cho người mới bắt đầu, luyện thi, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Nga trực tuyến tại SGV Tp Vũng Tàu đa dạng dạy tiếng Nga vỡ lòng, lớp từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, du học hoặc định cư. Học viên sẽ được test đầu vào để xếp lớp học cho phù hợp.

Nên học tiếng Nga trực tuyến, online ở đâu tại Tp Vũng Tàu,sgvKhóa học trực tuyến giao tiếp tiếng Nga.

Khóa học trực tuyến tiếng Nga văn phòng.

Khóa học trực tuyến dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

Khóa học trực tuyến tiếng Nga cho thiếu nhi.

Khóa học trực tuyến tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế.

Khóa học trực tuyến tiếng Nga cấp tốc.

Luyện thi trực tuyến chứng chỉ tiếng Nga.

Học trực tuyến kèm riêng 1-1 học phí từ 165.000đ - 225.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Học tiếng Nga trực tuyến với thời gian linh hoạt, do học viên chủ động sắp xếp, đăng ký từ 36 giờ trở lên.

Hình thức học tiếng Nga trực tuyến:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm, đã từng du học, tu nghiệp tại Nga, có kỹ năng sư phạm, tận tâm với từng học viên. Giáo viên giỏi tiếng Nga cũng như am hiểu về văn hóa nước Nga giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Giáo viên tiếng Nga dạy trực tuyến, online tại Tp Vũng Tàu tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu mang lại hứng thú cho học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết Nên học tiếng Nga trực tuyến, online ở đâu tại Tp Vũng Tàu.