Home » Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nga
Today: 2024-03-29 09:10:53

Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nga

(Ngày đăng: 21/07/2021)

Tiếng Nga cho trẻ em học qua ngôn ngữ trung gian tiếng Nga, lớp học sinh động, giáo trình học phong phú, giúp các bé thích thú học tiếng Việt. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn.

Tiếng Việt dành cho trẻ em bằng tiếng Nga, chương trình đặc biệt dành cho trẻ em từ 5 - 12 tuổi, nội dung phong phú, đa dạng mở ra một hành trình khám phá tiếng Việt đầy thú vị cho bé.

Chương trình học tiếng Việt cho các bé bằng tiếng Nga

Các chủ đề được lựa chọn đưa vào bài học rất gần gũi, thân thuộc, phù hợp lứa tuổi, như: Gia đình, các bộ phận trên cơ thể, màu sắc, hình khối, các loại cây, con vật, thức ăn, thời tiết, dụng cụ học tập, trường lớp…

Phát âm vô cùng quan trọng đối với trẻ, giáo viên ngoại ngữ SGV đã soạn ra một cẩm nang tập luyện phát âm như sau:

Xếp loại nguyên âm và phụ âm theo phương pháp ngữ học.Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nga, SGV

Tập luyện cho nhuần từng loại.

Tập luyện nguyên âm với các dấu.

Thực tập và luyện từng phụ âm với sự phối hợp với nguyên âm.

Áp dụng cách đọc các từ có nguyên âm đôi hay ba và luyện tập nhiều lần.

Sau khi làm quen với bảng chữ cái và thanh điệu tiếng Việt, các bé sẽ được cung cấp một lượng từ vựng phong phú và những kiến thức ngữ pháp cơ bản để giao tiếp, làm nền tảng cho những bậc học cao hơn.

Các lớp học đều được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu, lứa tuổi và sở thích của trẻ. Tính tương tác được đẩy mạnh thông qua tình huống giao tiếp thực tế, trò chơi vui nhộn như đoán đồ vật, ô chữ kỳ diệu.

Hình thức học và học phí tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nga:

Học 1 kèm 1 học phí từ 165.000đ - 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 2 - 4 bé học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ.

Hình thức đăng kí: Giáo viên tương tác trực tiếp với các bé qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Nga tại SGV.