Home » Học tiếng Lào online tại nhà
Today: 2024-03-29 19:17:10

Học tiếng Lào online tại nhà

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Khoá học tiếng Lào giao tiếp, học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện thi chứng chỉ tại nhà, hiệu quả đạt 90%, đảm bảo chất lượng đầu ra. LH cô Mai 0902 516 288.

Học tiếng Lào online tại nhà đáp ứng nhu cầu cho trẻ em, sinh viên, người lớn bắt đầu học tiếng Lào, người đi làm, nhân viên, công nhân, người buôn bán, định cư, du lịch Lào.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lợi ích của việc học tiếng Lào online tại nhà: tiện lợi về thời gian, địa điểm học, tiết kiệm chi phí học, chi phí đi lại, thuận lợi lưu trữ tài liệu học, tạo không gian thoải mái giúp tiếp thu hiệu quả.

Ngoại ngữ SGV dạy học tiếng Lào online tại nhà chương trình giao tiếp; học tiếng Lào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; luyện thi tiếng Lào; tiếng Lào biên, phiên dịch; tiếng Lào định cư; tiếng Lào cho người buôn bán, nhân viên công ty.

Học phí tiếng Lào online tại nhà:

Khoá học 1 kèm 1, học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ theo trình độ, chương trình học.

Học tiếng Lào online tại nhàKhoá học kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ.

Thời gian học linh động, ưu tiên theo lịch của học viên, mỗi buổi học từ 1,5 giờ trở lên, 2 - 5 buổi 1 tuần.

Trong quá trình học, học viên được thay đổi giờ học với giáo viên.

Học viên được tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo viên trên phần mềm Zoom, Google Meet, Skype bằng máy tính, điện thoại thông minh.

Giáo viên dạy tiếng Lào online tại nhà tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngôn ngữ Lào, kinh nghiệm dạy tiếng Lào trên 5 năm, có chứng chỉ và nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu.

Giáo trình học theo tiêu chuẩn về tiếng Lào, giáo trình học kèm nhóm, kèm riêng được giáo viên biên soạn phù hợp với nhu cầu của học viên.

Học viên được nhà trường hỗ trợ về bài tập, chương trình học, tài liệu tham khảo, giáo trình trong suốt thời gian học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Lào online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Lào online tại nhà.