Home » Dạy tiếng Việt online
Today: 2024-04-23 23:21:23

Dạy tiếng Việt online

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Tiếng Việt online cho người nước ngoài, dạy trẻ em, người lớn, lớp cho công ty, chương trình căn bản, nâng cao, lớp 1 kèm 1, kèm nhóm, liên hệ cô Mai 0902 516 288.

Khoá học tiếng Việt online 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chương trình học căn bản, nâng cao, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài tại ngoại ngữ SGV.

Dạy tiếng Việt online cho trẻ em, người lớn, học viên người Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc người Việt sinh sống tại nước ngoài học tiếng mẹ đẻ.

Học phí dạy tiếng Việt online:

Khoá căn bản 1 kèm 1 học phí 180.000đ 1 giờ, trung cấp B1, B2 học phí 200.000đ 1 giờ, cao cấp C1, C2 học phí 220.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 2 - 4 học viên, học phí 80.000đ - 100.000đ 1 giờ 1 học viên.

dạy tiếng Việt online,sgvChương trình dạy tiếng Việt online tại SGV:

Khoá luyện giao tiếp: chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

Khoá luyện thi chứng chỉ: giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Việt.

Khoá luyện phát âm: giáo viên người Việt luyện phát âm chuẩn, có ngữ điệu cho học viên.

Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, kế toán.

Khoá học cấp tốc: dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Việt trong thời gian ngắn, người đi du lịch, nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Đội ngũ giáo viên SGV kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, 100% giáo viên có bằng cử nhân Đại học chuyên ngành tiếng Việt, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên.

Giáo viên áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo, ví dụ sinh động, mở rộng kiến thức bên ngoài, sử dụng tình huống thực tế về cuộc sống, văn hoá, phong tục con người Việt, giúp người học ghi nhớ bài học nhanh chóng, dễ hiểu.

Khoá học tiếng Việt online qua nền tảng Zoom, Google Meet, dạy giáo trình Vietnamese for Foreigners 1, 2, 3, cấp độ căn bản đến nâng cao.

Thời gian học linh động buổi sáng, trưa, chiều, tối, từ thứ 2 đến thứ 6, có lớp thứ 7, chủ nhật, học viên tự đăng ký lịch học với nhà trường.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Việt online tại SGV.