Home » Học tiếng Nga online mùa dịch
Today: 2024-03-28 23:02:10

Học tiếng Nga online mùa dịch

(Ngày đăng: 04/06/2021)

Học tiếng Nga online mùa dịch thời gian linh động, học tiếng Nga online theo nhóm, kèm riêng 1-1 cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ TORFL, TRKI.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Nga online mùa dịch dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi xuất khẩu lao động, đi làm, du học, định cư nước ngoài.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Nga online tập trung vào cả 4 kỹ năng giao tiếp. Giáo viên kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, vui vẻ, nhiệt tình, du học nhiều năm tại Nga, có bằng cử nhân, bằng giảng dạy tiếng Nga quốc tế.

Chương trình dạy học tiếng Nga online:

+ Khóa học tiếng Nga 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết từ cơ bản đến nâng cao.

+ Khoá học tiếng Nga giao tiếp.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc.

+ Khóa học tiếng Nga chuyên ngành: Du lịch, Biên - Phiên dịch, kinh tế, nhà hàng - khách sạn,...

+ Khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TORFL, TRKI gồm TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Hình thức học tiếng Nga online mùa dịch:

học tiếng nga online màu dịch, sgvHọc online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học online kèm riêng học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để được tư vấn các khóa học tiếng Nga online mùa dịch tại trung tâm SGV.