Home » TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Thủ Đức
Today: 2024-04-26 03:26:30

TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 04/07/2020)

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Đức, TOP trung tâm dạy tiếng Nga giao tiếp, luyện thi, cho học sinh, sinh viên, người đi làm, trẻ em tốt nhất tại quận Thủ Đức, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Nga SGV Thủ Đức được xếp vào TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tình với học viên, chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Chương trình học đa dạng dành cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm. Cơ sở vật chất tốt, học phí hợp lý. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa tiếng Nga tại Thủ Đức học lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ngoài ra còn có lớp cuối tuần thứ 7, Chủ nhật dành cho các học viên hạn chế về mặt thời gian.

Giáo viên tiếng Nga SGV kinh nghiệm dày dặn hơn 6 năm giảng dạy, tu nghiệp tại Nga có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, chứng chỉ sư phạm quốc tế. Nhiệt tình, tận tâm luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên. Đảm bảo khả năng giao tiếp tự tin của học viên sau khóa học tiếng Nga tại Thủ Đức.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu học tập trung vào cả 4 kỹ năng, Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trung tâm sẽ giúp bạn làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp và phong tục, tập quán của người Nga. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nga căn bản. Luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học cho phù hợp.

Khóa học tiếng Nga tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lạTOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Thủ Đức, SGVi hứng thú cho học viên.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Nga ở khắp các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác, nay SGV Thủ Đức đã được xếp vào TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất.

Trung tâm tiếng Nga tại Thủ Đức thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nga cho người mới bắt đầu, người đi du lịch, định cư, làm công việc dùng tiếng Nga, tiếng Nga cho thiếu nhi, tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Học phí kèm riêng tiếng Nga tại Thủ Đức là 165.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Nga Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Nga tại SGV Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa tiếng Nga tại SGV - TOP trung tâm tiếng Nga tốt nhất quận Thủ Đức.