Home » Chứng chỉ tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế
Today: 2024-03-28 21:49:22

Chứng chỉ tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế

(Ngày đăng: 20/02/2020)

Hướng dẫn viên du lịch quốc tế là ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn. Vậy ngành nghề này cần chứng chỉ tiếng Anh gì? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Hướng dẫn viên du lịch quốc tế là nghề có yêu cầu khá cao về chứng chỉ ngoại ngữ.

SGV, hướng dẫn viên du lịch quốc tế cần chứng chỉ tiếng Anh gì Yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

Để xin cấp thẻ hướng dẫn viên quốc tế, bạn phải đáp ứng một trong những yêu cầu sau:

Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên nghành ngoại ngữ.

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chương trình đào tạo tại nước ngoài.

Đối với những bạn tốt nghiệp đại học không thuộc chuyên nghành ngoại ngữ thì cần phải có thêm chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 hoặc TOEIC từ 650 trở lên, chứng chỉ của ACTFL (trình độ Advanced Mid) hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

Hướng dẫn viên du lịch quốc tế phải có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận ngoại ngữ bậc 4 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc B2 trở lên theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu.

Hướng dẫn viên du lịch có thể thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam của các cơ sở đào tạo của Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Bài viết chứng chỉ tiếng Anh cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.