Home » Visa du học cao đẳng, đại học Nhật Bản
Today: 2024-04-25 15:36:30

Visa du học cao đẳng, đại học Nhật Bản

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Nhiều người mong muốn đi du học Nhật Bản nhưng lại mung lung về thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa. Trung tâm SGV sẽ cung cấp tất tần tật những điều cần biết về visa du học Nhật Bản.

Thủ tục xin visa du học Cao đẳng, Đại học Nhật Bản.

Các giấy tờ cơ bản cần thiết cho việc xin visa du học Nhật Bản bao gồm:

Hộ chiếu.

Tờ khai xin cấp Visa (1 tờ).

01 ảnh 4,5cm x 4,5cm.

Giấy chứnSGV, Visa du học cao đẳng, đại học Nhật Bảng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật.

Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản): Trường hợp đi học tiếng, du học thì nộp giấy phép nhập học.

Người xin visa được xác nhận chính xác là có hộ chiếu còn hạn sử dụng, có quyền và tư cách được trở về nước mình hoặc tái nhập quốc lại nước người đó đang lưu trú.

Hồ sơ xuất trình xin visa phải đầy đủ, hợp lệ.

Hoạt động dự định của người xin visa tại Nhật hoặc thân phận, vị trí và thời hạn lưu trú của người xin visa phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được.

Văn phòng tư vấn: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin VISA du học nhật bản.

Bài viết visa du học cao đẳng, đại học Nhật Bản được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm Nhật ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, đồng thời hỗ trợ học viên thủ tục du học. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học.