Home » Các trung tâm dạy tiếng Đức ở Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 17:46:36

Các trung tâm dạy tiếng Đức ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

SGV là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Phú Nhuận, nhận dạy kèm, khai giảng lớp tập trung, giao tiếp cơ bản, nâng cao, trẻ em, người đi làm, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Đức ngữ SGV là một trong các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Phú Nhuận. Trung tâm chiêu sinh lớp kèm, lớp tập trung trình độ từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm với giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học tiếng Đức ở Phú Nhuận với trình độ căn bản có từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học ca sáng, chiều hoặc tối, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng kiến thức học được vào thực tiễn giúp ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp. Giáo viên chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên giao tiếp lưu loát, đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức.

Giáo viên dạy tiếng Đức quận Phú Nhuận là người Việt, người Đức từng sinh sống và làm việc tại Đức nhiều năm, có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có bằng Cử nhân sư phạm, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Đức.

Giáo trình giảng dạy tiếng Đức được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các tài liệu giảng dạy tiếng Đức mới nhất, bám sát vào chương trình học và khả năng của học viên.

Trung tâm có lớp kèm riêng tiếng Đức, học phí 170.000 đồng 1 giờ. Lớp kèm nhóm có từ 3 đến 5 học viên, thời gian học linh hoạt, địa điểm học tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của học viên.SGV, Các trung tâm dạy tiếng Đức ở Phú Nhuận

Ngoài ra trung tâm dạy tiếng Đức ở Phú Nhuận còn có lớp tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Đức giao tiếp, cấp tốc dành cho du lịch, định cư, nhận luyện thi chứng chỉ tiếng Đức.

SGV Phú Nhuận được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, trải thảm, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa sinh động giúp học viên học tiếng Đức hiệu quả. Trung tâm có bãi để xe hơi, xe máy thuận tiện, an toàn.

Đức ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Đức ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về các trung tâm dạy tiếng Đức ở Phú Nhuận.