Home » Học kèm tiếng Ý online cho Việt kiều tại Ý
Today: 2024-04-19 03:23:01

Học kèm tiếng Ý online cho Việt kiều tại Ý

(Ngày đăng: 30/06/2021)

Học kèm tiếng Ý online cho Việt kiều tại Ý, chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, khoá học giao tiếp, dạy kèm online theo nhóm, dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học online hiệu quả cao. Liên hệ cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm SGV cung cấp khóa học kèm tiếng Ý online cho Việt kiều tại Ý. Với chương trình học đa dạng, thời gian linh động đáp ứng mọi nhu cầu của người học, giúp cho người Việt đang sinh sống tại Ý có thể tự tin giao tiếp và giao tiếp thành thạo với người bản địa, thích ứng với cuộc sống, công việc, tạo cơ hội phát triển bản thân.

Giáo viên người Việt có kinh nghiệm trên 5 năm, từng đi du học tại Ý, có chứng chỉ sư phạm và tốt nghiệp tại các trường học danh tiếng.

Chương trình học kèm tiếng Ý online cho Việt kiều tại Ý:Học kèm tiếng Ý online cho Việt kiều tại Ý

Khóa học giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao.

Chứng chỉ PLIDA bao gồm 6 trình độ theo Chuẩn khung Ngôn ngữ Châu Âu: A1, A2, B1, B2, C1.

Hình thức thi chứng chỉ tiếng Ý bao gồm 4 phần: nghe, nói, đọc, viết. Thời gian thi mỗi bài tùy theo mỗi trình độ.

Giao tiếp đi làm theo chuyên ngành riêng: du lịch, truyển thông, marketing, phục vụ nhà hàng.

Hình thức học kèm tiếng Ý online:

Học viên được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp tiếng Ý online tại ngoại ngữ SGV:

Mức học phí học 1 kèm 1 online tiếng Ý là 165.000đ - 225.000đ 1 giờ, 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.

Chương trình học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học kèm tiếng Ý online cho Việt kiều tại Ý.