Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Pháp trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-04-20 06:08:27

Đăng ký học thử lớp tiếng Pháp trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 03/07/2021)

Trung Tâm SGV khai giảng lớp học thử tiếng Pháp trực tuyến online tại nhà, chương trình từ sơ cấp căn bản đến nâng cao, học qua Zoom hoặc Google Meet, đăng ký học thử ngay. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp học thử tiếng Pháp trực tuyến online tại nhà, dành cho học sinh, sinh viên người đi làm, nhân viên, người đi du học, định cư, đi du lịch hay những người muốn tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán của nước Pháp.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các lớp học thử tiếng Pháp online tại nhà của SGV bao gồm:Đăng ký học thử lớp tiếng Pháp trực tuyến online tại nhà, sgv

Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, sơ cấp căn bản, giao tiếp thông dụng.

Tiếng Pháp học và luyện thi chứng chỉ A1 - A2 - B1 - B2 - C1 - C2.

Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi, tiếng pháp đi du lịch, định cư.

Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành: nhà hàng khách sạn, kinh doanh, bán hàng,…

Tiếng Pháp học và luyện thi chứng chỉ DELF A1 - A2 - B1 - B2 và DALF C1- C2.

Tiếng Pháp học và luyện thi TCF DAP và TCF TP tùy theo kế hoạch học tập của học viên.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Pháp trực tuyến online tại SGV là người bản ngữ và người Việt giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Pháp, có bằng sư phạm, chứng chỉ quốc tế TCF, DALF C1, C2, DELF Tous public, đã từng học tập và làm việc tại Pháp giúp học viên tìm hiểu văn hóa, phong tục của người Pháp.

Ưu điểm của lớp học thử tiếng Pháp trực tuyến online tại nhà:

- Học viên được trao đổi trực tiếp nhu cầu và mong muốn đạt được khi học tiếng Pháp với giáo viên. Từ đó giáo viên sẽ đưa ra phương pháp dạy cũng như chương trình phù hợp giúp học viên đạt được kết quả trong thời gian ngắn.

- Thời gian học linh động, học viên có thể học bất cứ nơi đâu, vào thời gian mà học viên mong muốn.

- Tiết kiệm được chi phí, thời gian di chuyển đến trung tâm.

- Hệ thống theo dõi được tiến độ và đánh giá kết quả học tập.

Lớp học thử tiếng Pháp trực tuyến, online tại nhà được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Pháp chuyên nghiệp, hiện đại tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học phí lớp tiếng Pháp trực tuyến online tại nhà của ngoại ngữ SGV:

Lớp kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp kèm nhóm 2 học viên: học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học thử tiếng Pháp online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai, để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học thử lớp tiếng pháp trực tuyến, online tại nhà.