Home » Trung tâm bán trú tiểu học Bình Thạnh
Today: 2024-03-28 20:06:00

Trung tâm bán trú tiểu học Bình Thạnh

(Ngày đăng: 01/07/2022)

Trung tâm bán trú tiểu học Bình Thạnh, kỹ năng sống cần thiết, giáo viên giàu kinh nghiệm, tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, học toán tư duy, mỹ thuật, âm nhạc, phòng học máy lạnh, bữa ăn dinh dưỡng.

Trung tâm bán trú tiểu học Bình Thạnh, khai giảng lớp học bán trú cho các bé học sinh tiểu học, rèn luyện các kỹ năng sống, các bé được chuẩn bị kiến thức vững vàng trước khi bước vào năm học mới.

Trung tâm bán trú tiểu học Bình Thạnh1. Khóa học tại trung tâm bán trú tiểu học Bình Thạnh:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ và đón bé vào buổi chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Phụ huynh được đăng ký cho bé khóa bán trú nửa ngày, cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học kèm riêng, kèm theo nhóm.

+ Trung tâm cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi, an toàn - nhanh - sạch.

+ Lớp học có môn kỹ năng, năng khiếu, kèm báo bài cho bé chuẩn bị vào lớp 1, luyện thi trường chuyên, học sinh giỏi.

+ Ngoài tiếng Anh, lớp bán trú dạy thêm tiếng Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga theo đăng ký của phụ huynh.

2. Chương trình bán trú tiểu học Bình Thạnh:

+ Tiếng Anh: Phát triển, nâng cao kỹ năng nghe nói cho trẻ, tự tin trong giao tiếp hơn.

+ Kỹ năng nhận thức về bản thân: Giúp trẻ tăng sự tự tin, biết làm một số việc đơn giản, thực hiện những quy tắc an toàn thông thường như kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng tự phục vụ.

+ Tiếng Việt: Dạy trẻ rèn chữ đẹp, luyện chính tả, đề tài viết tập làm văn mới mẻ, hấp dẫn, thực tế, sáng tạo.

+ Kỹ năng ứng xử: Giúp trẻ hiểu được giá trị của sức lao động, giá trị của đồng tiền. Đồng thời trẻ sẽ hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết, thể hiện sự hợp tác, chia sẻ.

+ Toán học: Hướng dẫn bé giải các bài tập toán từ cơ bản tới nâng cao, giúp bé tăng khả năng tư duy, sáng tạo trong môn học.

3. Giáo viên trung tâm bán trú tiểu học Bình Thạnh:

+ Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề, có nhiều bằng cấp như cử nhân, sư phạm, thạc sĩ, tiến sĩ, ngoại ngữ.

+ Giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm giảng dạy, có kiến thức chuyên sâu và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

+ Được đào tạo thường xuyên về phương pháp học tập, tài liệu và giáo trình hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy phù hợp với học sinh.

+ Thiết kế bài giảng màu sắc, đơn giản mà lại dễ hiểu cùng các kỹ năng sử dụng thiết bị học tập, đem lại cảm hứng cho học sinh trong các môn học.

+ Luôn phối hợp với phụ huynh đưa ra giải pháp học tập, cập nhật kết quả, báo cáo tiến độ của học sinh thường xuyên.

4. Cơ sở vật chất thực đơn cho trẻ:

- Trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học thuận lợi, không gian học rộng rãi thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo chặt chẽ.

- Lớp bán trú gồm 2 bữa ăn là bữa trưa và xế:

+ Bữa trưa: Cá phi lê kho tộ, gà xào nấm, thịt kho tiêu, trứng xào cà chua và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Chè đậu xanh, sữa đậu nành, sữa bắp và một số món nhẹ như cháo gà rau ngót.

+ Qúy phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

5. Học phí bán trú tiểu học Bình Thạnh:

► Khóa học 4 tuần học phí 6.800.000đ 1 tháng, ngoài ra, còn có khóa 8 tuần, 10 tuần.

► Lớp bán trú cuối tuần: học phí 330.000đ 1 ngày, đóng 8 ngày được giảm 5%.

► Lớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1: học phí 6.800.000đ 1 tháng. Lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật: học phí 330.000đ 1 ngày.

=> Học phí trên đã bao gồm tiền học, phí 2 bữa ăn và các phụ phí khác.

Đặc biệt: Phụ huynh đăng ký lớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 theo khoá học 1 tháng, khoá 3 tháng được giảm 5% học phí, 6 tháng giảm 8% học phí hoặc cả năm giảm 10% học phí.

Học phí đối với học sinh cấp 3 vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú tiểu học quận 7.