Home » Bán trú hè thiếu nhi bao nhiêu tiền 1 tuần
Today: 2024-04-26 23:32:35

Bán trú hè thiếu nhi bao nhiêu tiền 1 tuần

(Ngày đăng: 06/06/2022)

Bán trú hè thiếu nhi bao nhiêu tiền 1 tuần, tiếng Anh cơ bản tới nâng cao, học phí ưu đãi, phát triển năng khiếu, hội họa, ca hát, luyện viết chữ đẹp, rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện tư duy và thể chất

Bán trú hè thiếu nhi bao nhiêu tiền 1 tuần là vấn đề phụ huynh quan tâm để con em có một môi trường vui chơi thư giản sau một thời gian dài học tập.

Bán trú hè thiếu nhi bao nhiêu tiền 1 tuần, trung tâm sgv, học phí 8 tuần, 10 tuầnTrung tâm bán trú SGV khai giảng lớp bán trú hè phụ huynh an tâm cho trẻ học tập, giải trí, vui chơi, ăn ngủ tại trung tâm. Với những khoá học sinh động, bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tư duy sáng tạo.

1. Học phí khóa bán trú hè thiếu nhi:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn khóa 13.600.000 đồng, đã bao gồm tiền ăn, giáo trình, dã ngoại.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học thứ 7, chủ nhật, học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

2. Thông tin về khoá bán trú hè thiếu nhi:

♦ Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các học viên từ 5 - 14 tuổi. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

♦ Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên:

+ Giờ gửi bé: Sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Giờ đón bé: Chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Bữa ăn cho học viên bán trú hè thiếu nhi:

+ Mỗi ngày sẽ có 2 bữa trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

+ Bữa chính: Cơm chiên, cá hấp, thịt viên, canh rau củ, súp cua. Thực đơn được thay đổi liên tục hoặc sẽ điều chỉnh theo sở thích từng bé.

+ Bữa phụ: Ngũ cốc, trái cây, sữa chua, váng sữa, nước ép, súp cua, bổ sung thực phẩm có lợi về đường tiêu hóa cho trẻ.

4. Giáo viên dạy khoá bán trú hè thiếu nhi

+ Đặt ra phần thưởng cho trẻ mỗi khi hoàn thành xong bài tập, tạo cho trẻ động lực cố gắng, nỗ lực học tập tốt, hoàn thành mục tiêu.

+ Kiên nhẫn, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho trẻ các bữa ăn, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ học bán trú hè.

+ Trợ giảng: Kết hợp với giáo viên chính khoá hỗ trợ trẻ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, giúp buổi học có hiệu quả tốt hơn.

+ Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động, không tạo áp lực, gò bó.

Bán trú hè thiếu nhi bao nhiêu tiền 1 tuần, tiểu học, bán trú tiếng anh hè5. Chương trình khoá bán trú hè thiếu nhi

+ Các hoạt động như dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, sở thú, tổ chức trò chơi cộng đồng mang lại nhiều điều hay về cuộc sống mà trẻ chưa nắm bắt hết từ các giờ học chính thức.

+ Môn kỹ năng: Rèn luyện các kỹ năng cho trẻ như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Vừa học vừa chơi tăng phản xạ nghe nói thông qua các bài hát tiếng anh, phim ảnh vui nhộn. Tham gia trò chơi nhằm bổ sung vốn từ vựng.

+ Tập viết những nét cơ bản, cách đặt dấu thanh, điểm dừng bút, đặt bút, cũng như độ cao và khoảng cách của các con chữ, để bé biết được cách viết chuẩn và đẹp.

+ Luyện đọc các chữ cái cơ bản, con số, được hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc, ghép các chữ, câu đơn giản.

+ Môn khoa học: Tìm hiểu hiện tượng xung quanh, thảo luận nhóm, phát biểu ý kiến về các hiện tượng gần gũi với các bé trong cuộc sống hằng ngày.

+ Tham gia những trò chơi tư duy lý thú, giải toán logic nhằm khơi gợi trong bé niềm đam mê học tập, có hứng thú để mỗi ngày đến lớp của bé là một ngày thật vui.

+ Các bé học hè bán trú vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức mới các môn như Toán, Tiếng Việt giúp bé duy trì thói quen học tập mỗi ngày.

Khóa bán trú hè thiếu nhi có tại Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 2, Q. Thủ Đức, Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Bán trú hè thiếu nhi bao nhiêu tiền 1 tuần.