Home » Nên học tiếng Nga ở đâu tại quận 7, HCM
Today: 2024-04-19 19:16:56

Nên học tiếng Nga ở đâu tại quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Nên học tiếng Nga tại trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7, thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, kèm riêng, kèm cấp tốc tại nhà, giáo viên dạy tiếng Nga trên 7 năm, học phí rẻ.

Nên học tiếng Nga tại trung ngoại ngữ SGV quận 7, khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Nga cho người mới bắt đầu, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Chương trình học tại trung tâm tiếng Nga SGV tại quận 7 đa dạng dạy tiếng Nga vỡ lòng, lớp từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp cho, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, du học hoặc định cư. Thời gian linh hoạt phù hợp với người bận rộn. Học viên sẻ được test đầu vào để xếp lớp học cho phù hợp.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, học lý thuyết song song với thực hành, sử dụng phương pháp trực quan sinh động, thực hành là chính, tạo các tình huống thực tế cho học viên xử lý, giúp học viên cải thiện khả năng phản xạ trong giao tiếp, giáo viên trực tiếp sữa cách phát âm, lỗi dùng từ để học viên có thể giao tiếp thành thạo sau khoá học.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm SGV nhiệt tình, yêu nghề, có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga, có bằng Đại học, Thạc sĩ, từng đi du học, tu nghiệp nhiều năm tại nước Nga, am hiểu về văn hoá, phong tục tập quán, con người và cuộc sống ở Nga từ đó truyền đạt lại cho học viên, tạo nguồn cảm hứng cho học viên

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khoá học khoảng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu, kèm tại nhà hoặc tại trung tâm, lớp kèm 1 - 1 với học phí 165.000đ 1 giờ hoặc kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái, bãi giữ xe miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Nga tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn nên học tiếng Nga ở đâu tại quận 7, HCM.