Home » SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 16:04:08

SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Ngoại ngữ SGV Tân Phú là trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất, giáo viên kinh nghiệm, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Phú được đánh giá là trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú do giáo viên trung tâm biên soạn. Thêm vào đó, học viên còn nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo thông qua các hoạt động bổ trợ cho nội dung bài học, giúp củng cố và nâng cao kiến thức.

Phương pháp giảng dạy sinh động, mới mẻ, giúp học viên ghi nhớ từ vựng nhanh thông qua hình ảnh minh họa, học đi đôi với hành, áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế, tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm, giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển vốn từ vựng, tự tin giao tiếp với người bản địa.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú gồm 3 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp kèm riêng 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000 đồng 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 đến 5 học viên. Giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha theo thời gian yêu cầu của học viên, có thể học tại nhà hoặc trung tâm.

Giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha quận Tân Phú có kinh nghiệm trên 6 năm, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt huyết với nghề. Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận Tân PhúNgoài các khóa căn bản, trung tâm còn có các khóa luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, tiếng Tây Ban Nha cấp tốc, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư. Nhận biên dịch, phiên dịch cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở khắp các quận huyện tại TP.HCM, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, nay đã là trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại Tân Phú.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Tân Phú được đầu tư trang thiết bị mới, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất quận Tân Phú.