Home » 32 tuổi có đi du học Nhật Bản được không
Today: 2024-04-20 10:34:53

32 tuổi có đi du học Nhật Bản được không

(Ngày đăng: 05/06/2020)

32 tuổi bạn vẫn có thể du học Nhật Bản. Tuy nhiên đây là độ tuổi khá lớn vì vậy để đậu visa bạn phải đưa ra lý do, bản kế hoạch học tập và làm việc phù hợp.

32 tuổi bạn hoàn toàn có thể đi du học Nhật Bản.

Theo như điều kiện về độ tuổi mà hầu hết các trường, cục XNC và xứ quán đưa ra là:

Tuổi từ 30 đến 35: Độ tuổi này khá lớn nhưng vẫn có thể đi du học.

Những khó khăn gặp phải khi 32 tuổi đi du học là:32 tuổi có đi du học Nhật Bản được không

Việc xin visa từ cục nhập cảnh là không dễ.

Lý do: Độ tuổi này khá lớn nên các trường e ngại là khả năng cao các bạn sẽ đăng kí theo hệ vừa học vừa làm.

Các bạn không có đủ động lực học tập.

Vì vậy để đậu được visa cần phải đưa ra kế hoạch học tập và làm việc cụ thể.

32 tuổi đi du học muốn được dễ dàng hơn thì bạn phải có bằng tiếng Nhật hoặc Cao đẳng, Đại học.

Tốt nhất nên chọn những trường xếp hạng bình thường để dễ dàng trong quá trình xét tuyển.

Chương trình du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm có nhiều ưu điểm:

Vừa tiếp thu kiến thức mới vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm thêm.

Tiền lương từ việc làm thêm là nguồn tài chính hỗ trợ cho việc học tập.

Theo yêu cầu của lãnh sự quán Nhật tại Việt Nam cũng như Sở lưu trú tại Nhật Bản:

Visa cấp theo diện du học áp dụng cho học sinh, sinh viên mong muốn sang Nhật học tập, có quy định về yêu cầu độ tuổi từ 18 tuổi đến 35 tuổi.

Vì vậy mà 32 tuổi bạn hoàn toàn có thể đi du học Nhật.

Bài viết 32 tuổi có đi du học Nhật Bản được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.