Home » Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS quốc tế
Today: 2024-04-26 06:20:26

Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS quốc tế

(Ngày đăng: 22/11/2019)

Những lợi ích mà IELTS đem lại khiến cho hàng triệu người mong muốn chinh phục nó đến vậy dù đây được xem là bài thi khó và nhiều thử thách nhất.

Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài.

IELTS - International English Language Testing System, được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất.

Sài Gòn Vina, những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS quốc tếCó cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Thể hiện trình độ tiếng Anh của bạn chuẩn nhất.

IELTS là kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được công nhận uy tín với tiêu chuẩn chấm điểm nghiêm ngặt, format rõ ràng, phân chia đầy đủ 4 kỹ năng do đó đánh giá khách quan về trình độ của bạn.

Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT.

Miễn học tiếng Anh tại đại học.

chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ được miễn học tiếng Anh trong 1, 2 năm đầu trong thời gian theo học nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra.

Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn.

Bên cạnh việc được miễn học tiếng Anh thì IELTS cũng là chứng chỉ chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh mà nhiều trường đại học áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên.

IELTS giúp bạn xin việc dễ dàng.

Bởi có nhiều công ty lớn, công ty quốc tế, có hợp tác với những đơn vị nước ngoài có yêu cầu tiếng Anh cao. Các bạn dễ dàng apply và nhận được công việc xứng đáng hơn, tiền đồ rộng mở hơn thay vì chọn những công ty lương thấp.

IELTS không chỉ phục vụ du học mà còn giúp người có chứng chỉ được thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài.

Phục vụ định cư tại nước ngoài.

Các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada đều yêu cầu chứng chỉ IELTS thì mới cho phép bạn định cư tại nước họ.

Bài viết những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS quốc tế được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ IELTS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.