Home » Tuyển thực tập sinh online ngôn ngữ Hàn
Today: 2024-04-16 21:50:41

Tuyển thực tập sinh online ngôn ngữ Hàn

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Trung Tâm ngoại ngữ SGV Tuyển thực tập sinh online ngôn ngữ Hàn, Sinh Viên thực tập làm việc online tại nhà, được nhà trường hướng dẫn, tạo điều kiện để xếp loại tốt. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn được nhiều bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành ngoại ngữ ứng tuyển và tham gia thực tập.

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nơi để thực hành những kiến thức ngoại ngữ đã học, trung tâm thường xuyên tiếp nhận sinh viên thực tập chuyên ngành ngôn ngữ Hàn làm việc online.

Nội dung thực tập:

Viết bài lên hệ thống website của trường, làm việc nhóm theo hình thức online. Và những công việc phát sinh dưới sự hướng dẫn của công ty.

Thời gian thực tập:

Thực tập từ 2,5 tháng – 3 tháng.

Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6, sáng từ 8h00 - 12h00, chiều từ 13h15 - 17h15. Thứ 7 (8h00 - 12h00), được nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

Quyền lợi sau khi kết thúc thực tập:

Được nhà trường hỗ trợ, hướng dẫn thực tập và được nhận xét, đánh giá trong quá trình thực tập online tại trường.

Ngoài ra, sinh viên thực tập còn có cơ hội được nhà trường giữ lại làm việc nếu hoàn thành tốt thời gian thực tập nếu phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp.

Yêu cầu:

Hồ sơ đầy đủ, có giấy giới thiệu của trường đang theo học. Sinh viên năm cuối chuyên ngành ngoại ngữ.

Có máy tính cá nhân kết nối Internet, biết sử dụng các kỹ năng về máy tính như: word, excel.

Nhiệt tình, chăm chỉ, ham học hỏi, tuyệt đối tuân theo những nội quy, quy định của nhà trường.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để nộp hồ sơ ứng tuyển thực tập tiếng Hàn online tại Ngoại ngữ SGV.