Home » Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 05:23:47

Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Trung tâm SGV Biên Hòa có lớp dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp, dạy tiếng Việt vỡ lòng, từ căn bản đến nâng cao, lớp tiếng Việt cấp tốc, đăng ký để xếp lớp ngay, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV Biên Hòa nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp với học phí rẻ, lớp tiếng Việt vỡ lòng, lớp giao tiếp nhanh, giáo viên kinh nghiệm trên 7 năm, phát âm chuẩn. Đảm bảo giao tiếp tốt, đăng ký học ngay.

Học viên có thể lựa chọn học kèm 1 học viên 1 giáo viên, học kèm nhóm từ 5 đến 7 học viên, địa điểm tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian theo yêu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Việt tại SGV Biên Hòa người Việt giỏi tiếng Pháp, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, phát âm chuẩn, dễ dàng nắm bắt tâm lý, hiểu rõ khả năng mỗi học viên để truyền đạt bài giảng một cách hiệu quả..

Ngoài ra, trong quá trình học giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, phong tục và các lễ hội tại Việt Nam tạo cảm giác hứng thú cho học viên.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, khoa học đảm bảo học viên nói tiếng Việt thành thạo sau khóa học tại trường. Ứng dụng kiến thức bài học bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp người học nhớ bài ngay.Kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Tp Biên Hoà, sgv

Nhiều chương trình dạy tiếng Việt cho người Pháp đa dạng như: Chương trình giảng dạy tiếng Việt căn bản, nâng cao, tiếng Việt chuyên ngành ngôn ngữ học, tiếng Việt cơ bản cấp tốc.

Trung tâm cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của công ty, doanh nghiệp có nhu cầu với mức học phí vừa phải.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Ngoại ngữ SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Tp Biên Hòa.