Home » Học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 15:50:42

Học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú

(Ngày đăng: 15/07/2021)

Học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú, giúp bạn tự tin thực hành giao tiếp với người Thái. Gia sư dạy tiếng Thái dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoại ngữ SGV quận Tân Phú khai giảng lớp học tiếng Thái 1 kèm 1 online từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, giáo trình dành cho người mới học tiếng Thái. Đối với những học viên chuẩn bị đi du học và đi làm thì yêu cầu giỏi tiếng Thái là vô cùng cần thiết.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các khóa học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú:

học tiếng thái 1 kèm 1 online quận tân phú, sgvTiếng Thái giao tiếp online: Vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Thái online thương mại dành cho người chuẩn bị làm việc trong môi trường làm việc quốc tế.

Luyện thi chứng chỉ TLCT online dành cho người đi du học hoặc định cư.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Thái online dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, giáo trình phù hợp và phương pháp dạy hiệu quả giúp đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Những lợi ích khi học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú:

Nắm vững văn phạm giúp việc đọc - hiểu các tài liệu Thái dễ dàng hơn.

Hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Thái từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc người học ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Luyện phát âm chuẩn, giúp bạn hiểu biết, tự tin thực hành giao tiếp với người Thái.

Trau dồi vốn từ tiếng Thái thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

Học viên chủ động sắp xếp lịch học.

Học phí tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú:

Kèm online 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên đối với trình độ cơ bản.

Lớp kèm nhóm online từ 2 - 5 học viên học phí 80.000đ - 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Hình thức học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú:

Hình thức học qua nền tảng Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Giao tiếp phản xạ, thực hành thông qua các chủ đề gần gũi và thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày

Chi tiết đăng ký học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học tiếng Thái 1 kèm 1 online quận Tân Phú.