Home » Trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1
Today: 2024-03-19 14:50:56

Trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, học toán, tiếng Anh, môn khoa học, môn kỹ năng cho trẻ, hình thức và khóa học đa dạng, kèm 1 - 1, kèm nhóm, phát triển tư duy cho trẻ

Trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 SGV, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ, khóa học đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu học tập của học viên, chương trình giảng dạy sơ cấp đến nâng cao cho trẻ vào trường quốc tế.

Trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1, bán trú hè, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, lớp mầm, chồiKhóa học tại trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đặt tiêu chí "học vui - vui học" lên hàng đầu, giúp trẻ hứng thú và thoải mái trong quá trình học tập.

1. Hình thức học tại trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1:

+ Hình thức học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung hình thức online và offline.

+ Học online qua nền tảng zoom, google meet, trung tâm hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học.

+ Học offline, học tại nhà, học tại trung tâm, lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập hiện đại.

2. Ưu điểm khi học tập tại trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 SGV:

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Môi trường học đẩy mạnh tính tương tác, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Giáo viên được trung tâm chọn lọc và đào tạo tốt nhất, thiết kế giáo trình giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

3. Giáo viên dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 tại trung tâm SGV:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên người Mỹ, Anh, Úc, Canada giảng dạy trực tiếp bộ môn tiếng Anh cho trẻ.

+ Giáo viên được trung tâm tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, cập nhật giáo trình học tập phù hợp với năng lực và đúng lứa tuổi của trẻ.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên trực tiếp hoặc qua zalo.

+ Uy tín, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

4. Trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cung cấp khóa học:

+ Khóa học tiếng Anh cho trẻ, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ chuẩn bị học tại trường quốc tế, khóa luyện thi tiếng Anh năng khiếu cho trẻ.

+ Khóa học Toán cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, học Toán nâng cao, học Toán tư duy, môn Toán song ngữ cho học sinh quốc tế.

+ Khóa học môn tiếng Việt, khóa luyện chữ cho trẻ, luyện thi vở sạch chữ đẹp cấp trường, cấp quận, cấp thành phố.

+ Khóa học môn khoa học, khóa học môn kỹ năng, khóa bán trú hè, khóa học mùa hè cho trẻ.

trung tâm trẻ chuẩn bị vào lớp 1, hcm, học sinh tiểu học, bán trú hè5. Nội dung học tập tại trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1:

+ Dạy tiếng Anh từ bảng chữ cái, luyện phát âm, kỹ năng nghe, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi năng khiếu tiếng Anh cho trẻ, giáo viên người nước ngoài, người Việt kinh nghiệm trực tiếp kèm cho trẻ.

+ Đối với bộ môn Toán, học đếm số, phép tính cộng, trừ, nhân, chia từ 1 - 1000, học cách làm bài giải Toán đơn giản cho trẻ học lớp 1.

+ Đối với môn Toán tư duy, giúp trẻ học cách vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài Toán, phương pháp giải bài Toán hiệu quả và logic nhất, kích thích khả năng tư duy và chọn lọc cho trẻ.

+ Đối với môn tiếng Việt, giúp trẻ học cách phát âm chuẩn xát từ bảng chữ cái cho đến cách đọc văn bản nhuần nhuyễn, ngắt nghỉ câu từ chính xác, sử dụng từ nối, từ láy, từ trái nghĩa, đồng nghĩa.

+ Đối với bộ môn khoa học cho trẻ, giáo trình xây dựng đơn giản, hiện đại, kích thích tối đa khả năng sáng tạo của trẻ qua chủ đề học thông dụng như: Vì sao chim hót, cấu tạo cơ thể con người.

+ Đối với môn kỹ năng cho trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy và cách xử lý hiệu quả, phù hợp lứa tuổi học viên. Giúp trẻ nhận biết nguy hiểm, nắm những số điện thoại khẩn cấp như số điện thoại bệnh viện, công an, chữa cháy.

+ Giáo trình giảng dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm lấy tiêu chí "vừa chơi - vừa học" đặt lên hàng đầu giúp trẻ thoải mái nhất khi học.

+ Bài giảng được thiết kế qua văn bản, hình ảnh, video sinh động, vui nhộn giúp trẻ không nhàm chán trong quá trình học tập.

+ Giáo viên quan sát và đánh giá năng lực học viên định kỳ, thiết kế bài tập về nhà và bài kiểm tra cho học viên hằng tuần.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com - trung tâm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1.